PUBG อัพเดทบทความข่าวเกมออนไลน์ เกม PC เกมมือถือ เกมมาใหม่

PUBG
เกม PC

15.00 น. เตรียมตัวให้พร้อม เชียร์ ทีมชาติไทย ในศึก PUBG Nation Cup 2019

15.00 น. เตรียมตัวให้พร้อม เชียร์ ทีมชาติไทย ในศึก PUBG Nation Cup 2019

10 Aug 2019 : 15:00:16
PUBG
ข่าว esports

เปิดตัวทีม PUBG Buriram United

พวกเขามาแล้วววว Buriram United enters Competitive PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS คว้าสลอต TPL S4 ของ ข้าวหมกไก่ พร้อมไลน์อัพ ครับ

01 Aug 2019 : 12:12:24
Armory Gaming
เกมส์ใหม่

Armory Gaming ตัวแทนจากไทย ยังมีลุ้นวันสุดท้ายในการคว้าแชมป์

ลุ้นกับแบบสนุก ตื่นเต้น และทุลักทุเลอย่างเต็มรูปแบบสุดๆ สำหรับการแข่ง MET Asia Series: PUBG Classic ทัวร์ชิงแชมป์ PUBG ประจำทวีปเอเชีย แ

27 Jul 2019 : 21:47:51
PUBG
ข่าว esports

PUBG อัปเดตใหม่ เพิ่มระบบ Ping พร้อมของเล่นเจ๋งๆ เพียบ

ใครที่กำลังนั่งเล่น PUBG อยู่ ณ ขณะนี้ คงปฏิเสธไม่ได้ว่าตัวเกมกำลังถูกนำไปเปรียบเทียบกับ Battle Royale อื่น ๆ ในตลาด เนื่องจากเกมแต่ละเกมต่างมีจุดเด่นเป็นของตัวเองทั้งนั้น เหลือก็แต่คนแก่อย่าง PUBG

27 Jun 2019 : 14:32:10
เกมออนไลน์

PUBG อัพเดทบทความข่าวเกมออนไลน์ เกม PC เกมมือถือ เกมมาใหม่

PUBG บทความข่าวเกมออนไลน์ เกม PC เกมมือถือ เกมมาใหม่ Buaksib Esports เว็บไซต์บริการข้อมูลข่าวสาร เกมออนไลน์ ขอเสนอสุดยอดเกมแนว Battle Royal เกมที่ผู้สามารถเอาตัวรอดเป็นคนสุดท้ายคือผู้ชนะ ที่กำลังได้รับความนิยมสูงสุดในตอนนี้ PUBG หรือ PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS คือเกมเปิดใหม่ที่มาแรงที่สุดในยุคนี้ จากกระแสการตอบรับที่เกินคาดตั้งแต่เปิดตัวเกมอย่างเป็นทางการ ทำเอาเกมเมอร์หลายคนต่างพากันย้ายมาเกมนี้มากมาย นอกจากนี้ทางค่ายเกมยังพัฒนามาเล่นในรูปแบบมือถืออีกด้วย โดยใช้ชื่อเกมว่า PUBG Mobile ก็มีกระแสตอบรับไม่แพ้ตัวหลักเช่นกัน โดยเว็บไซต์เราจะเน้นไปที่บทความข่าวสารของเกมที่มีการอัพเดทเกมมาใหม่ เกมน่าเล่น ที่กำลังมาแรงอย่าง DotA2, FIFA Online 4, ROV, CS GO และเกมอื่นๆ อีกมากมาย เราก็มีอัพเดทเช่นกัน โดยทุกท่านสามารถรับข่าวสารเกมได้ในทุกๆ วัน และสามารถดูได้ทุกอุปกรณ์ไม่ว่าจะเป็น มือถือ แทปเล็ต คอมพิวเตอร์ ก็สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลา เพราะเราบริการข่าวเกมตลอด 24 ชั่วโมง อัพเดทข้อมูลการแข่งขันกีฬา esports ทั่วโลก พร้อมยังสามารถชมถ่ายทอดสดการแข่งขันเกมผ่านเว็บไซต์ของเราได้

13 May 2019 : 18:37:08
PUBG
ข่าวสารeSports

PUBG แบนผู้เล่นโกงเป็นเวลา 999 ปี

การใช้โปรแกรมโกงเอาเปรียบผู้เล่นอื่น ถือเป็นพฤติกรรมที่น่ารังเกียจไม่ว่าจะมองด้วยแง่มุมใด ด้วยเหตุนี้ ที่ผ่านมาเรามักจะเห็นสื่อต่างประเทศตีข่าว

26 Apr 2019 : 17:25:04
PUBG
ข่าวสารeSports

PUBG เป็นอีกเกมส์ที่จะลงใน PS5

สมัยที่ Playerunknown’s Battlegrounds (PUBG) ลงเครื่องคอนโซล PS4 และ Xbox One ช่วงแรกๆ มันก็มีกระแสะตอบรับที่ดีอยู่หรอก แต่พอเกมออกวางขาย

23 Apr 2019 : 18:02:35
shroud
ข่าวEsports

shroud เผยถ้าทำแบบนี้ กลับไปเล่น PUBG ดีกว่า

แม้ Apex Legends จะก้าวสู่การเป็น Battle Royale บิ๊กเนมที่ได้รับความนิยมเหนือคู่แข่งในประเภทเดียวกัน แต่ถึงกระนั้นตัวเกมก็ยังมีสิ่งที่ทำให้ shroud ไม่พอใจ

18 Apr 2019 : 15:33:37
Shroud
ข่าวสารeSports

Shroud ผู้ชายที่ได้ชื่อว่าเทพเจ้าแห่งวงการ Battle Royale

เป็นเรื่องปกติทั่วไป หากตัวละคร ไอเทม หรือสกิลในเกมอีสปอร์ตได้ที่ทรงพลานุภาพจนเกินไป ผลที่ตามมาย่อมหนีไม่พ้นการถูกปรับให้ประสิทธิภาพลดลง

12 Apr 2019 : 16:18:45
PUBG
ข่าวสารeSports

เศรษฐีนิรนาม จัดแข่ง PUBG ชีวิตจริง

แม้เกมสไตล์ Battle Royale (BR) ก็มีจุดกำเนิดจากภาพยนตร์ ไม่ว่าจะเป็น Battle Royale หรือ Hunger Games แต่ปฏิเสธไม่ได้ว่า กระแสความร้อนแรง

10 Apr 2019 : 13:58:19
DrDisrespect
ข่าวสารeSports

DrDisrespect เผยเกมส์ที่เป็น Battle Royale ที่ดีที่สุด

Herschel "Guy" Beahm IV หรือ “DrDisrespect” ถือเป็นหนึ่งในสตรีมเมอร์ที่ได้ดิบได้ดีจากการเป็นนักไลฟ์สดเกมสไตล์ Battle Royale (BR) มาแทบทุกเกม

05 Apr 2019 : 14:43:37
PUBG
ข่าวสารeSports

PUBG ฟรี มาแล้วเตรียมตัวลุยกันได้เลย

ใครที่เป็นสาวก Playerunknown’s Battlegrounds หรือ PUBG น่าจะพอได้ยินข่าวการเปิดทดสอบ “PUBG Project Thai” ที่โฆษณาว่า เป็น PUBG เซิร์ฟเวอร์ไทย

15 Jan 2019 : 15:22:11
Shroud
ข่าวสารeSports

Shroud ชี้ PUBG และ Blackout ควรนำปืนอื่น ๆ นอกจากไรเฟิลไปปรับ

เป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้วสำหรับนาย Michael ‘shroud’ Grzesiek ว่าตัวเขานั้นเป็นทั้งโปรเพลยเยอร์และสตรีมเมอร์สายเกม FPS ชื่อดังที่หลาย ๆ

08 Jan 2019 : 10:59:14
PUBG
ข่าวสารeSports

PUBG ครองสถิติเกมทำเงิน และ ผู้เล่นสูงสุดใน Steam ส่งท้ายปี

ผู้เล่นกร่นด่าถึงข้อผิดพลาด และการแพร่ระบาดของโปรแกรมโกงก็แล้ว สตรีมเมอร์ดังหนีไปไลฟ์สดเกมอื่นก็แล้ว หรือแม้แต่ทีมอีสปอร์ต (อาทิ OpTic, EG และ G2)

03 Jan 2019 : 05:46:12
EG
ข่าวสารeSports

EG ประกาศยุบทีม Playerunknown’s Battlegrounds

ถึงแม้การอัพเดตใหม่จะทำให้ Playerunknown’s Battlegrounds มีผู้เล่นเพิ่มมากขึ้นเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ ม.ค. ปีก่อน แต่ถึงกระนั้นก็ไม่อาจทำให้ Evil Geniuses

24 Dec 2018 : 20:45:09
PUBG
ข่าวสารeSports

PUBG ใกล้ถึงจุดจบในโลกอีสปอร์ต

Hector H3CZ Rodriguez เจ้าของทีม OpTic Gaming หนึ่งในทีมอีสปอร์ตที่เป็นที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดทีมหนึ่งแสดงความเห็นว่า Playeunknown’s Battlegrounds หรือที่เรียกสั้นๆ ว่า PUBG

19 Dec 2018 : 21:41:10
Shroud
ข่าวสารeSports

Shroud พูดถึง “Blackout” โหมดใหม่ใน Black Op 4

สตรีมเมอร์ชื่อดัง Shroud ที่ถือเป็นเซียนเกม FPS ที่รู้จักในฐานะเกมเมอร์สร้างชื่อจากการเล่น PUBG ก็ได้ออกมาพูดถึงเกมนี้ โดยหยิบไปเทียบกับเกมคู่ปรับ Fortnite

09 Sep 2018 : 18:32:15
PUBG
ข่าวสารeSports

PUBG กำลังจะลง PS4

PUBG กำลังจะลง PS4 คงไม่มีใครเถียงว่า ปีก่อน Playerunknown’s Battlegrounds (PUBG) ถือเป็นเกมที่มาแรงที่สุดแบบหาคู่เปรียบได้ยาก ความเนื้อหอมของ PUBG มีแพลตฟอร์มต่างๆ มารุมจีบมากมาย สุดท้ายเกม Battle Royale แห่งปี 2017 ก็ลงล่องปล่องชิ้นกับ Microsoft เจ้าของ Xbox One (ส่วนทางค่าย Tencent ก็เปิดตัวลูกคนเล็ก PUBG Mobile ที่เกิดจากความยินยอมพร้อมใจระหว่างพวกเขากับ Bluehole ออกมาคู่กัน และเกมก็ค่อนข้างประสบความสำเร็จเสียด้วย) เวลาล่วงเลยผ่านไปประมาณ 1 ปีที่กระแสความนิยมของเกิมเริ่มเสื่อมลง แฟน PS4 หลายคนก็เริ่มลืมความรู้สึกอยากให้ PUBG พอร์ตลงบนแพลตฟอร์มเกมของตนทีละเล็กทีละน้อยตามกาลเวลา แต่ประเด็นล่าสุดที่ถูกปล่อยออกสู่โลกโซเชียลอาจจะกระตุกต่อมกิเลสของใครหลายคน สืบเนื่องมาจาก ไม่นานนี้ในวิดีโอ ‘PUBG: The Road to 1.0 on Xbox One’ ที่ถ่ายทอดเรื่องราวของผู้พัฒนาชาวเกาหลีใต้ในค่าย Bluehole ว่าด้วยการเดินหน้าพา PUBG

28 Aug 2018 : 11:47:53
SKT
ข่าวEsports

SKT เปิดหาตัวแทนทีม PUBG

SKT เปิดหาตัวแทนทีม PUBG หลังจาก Gen.G Gold ทีมในเครือ Gen.G (หรือ KSV ที่เริ่มต้นจากการสร้างทีม Overwatch League และ League of Legends ประสบความสำเร็จ คว้าแชมป์โลก Playerunknown’s Battlegrounds (PUBG) Global Invitational 2018 หรือ “แชมป์สโมสรโลกแห่ง PUBG” ในโหมดมุมมองบุคคลที่ 3 ไปครอง ล่าสุดทางฝั่งทีมคู่ปรับร่วมแดนเกาหลีอย่าง SK Telecom T1 ก็เอากับเขาบ้างเหมือนกัน อย่างไรก็ดี ข้อมูลการรับสมัครของ PUBG ของ T1 มีข้อกำหนดเบื้องต้น โดยเปิดโอกาสให้ผู้เล่นที่อยู่ในเกาหลีใต้ และต้องไม่ใช้โปรแกรมช่วยเล่น และไม่เซ็นสัญญากับทีมอื่นเท่านั้น ปรากฏว่า ในคอมเมนต์ Facebook ที่โพสต์ข่าวรับสมัครดังกล่าว ถูกแฟนบางกลุ่มตำหนิว่า “ทำทีม LoL ให้ดีก่อนมั้ย” เพราะตอนนี้ T1

30 Jul 2018 : 04:09:55

PUBG บทความข่าวเกมออนไลน์ เกม PC เกมมือถือ เกมมาใหม่

Buaksib Esports เว็บไซต์บริการข้อมูลข่าวสาร เกมออนไลน์ ขอเสนอสุดยอดเกมแนว Battle Royal เกมที่ผู้สามารถเอาตัวรอดเป็นคนสุดท้ายคือผู้ชนะ ที่กำลังได้รับความนิยมสูงสุดในตอนนี้ PUBG หรือ PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS คือเกมเปิดใหม่ที่มาแรงที่สุดในยุคนี้ จากกระแสการตอบรับที่เกินคาดตั้งแต่เปิดตัวเกมอย่างเป็นทางการ ทำเอาเกมเมอร์หลายคนต่างพากันย้ายมาเกมนี้มากมาย นอกจากนี้ทางค่ายเกมยังพัฒนามาเล่นในรูปแบบมือถืออีกด้วย โดยใช้ชื่อเกมว่า PUBG Mobile ก็มีกระแสตอบรับไม่แพ้ตัวหลักเช่นกัน โดยเว็บไซต์เราจะเน้นไปที่บทความข่าวสารของเกมที่มีการอัพเดทเกมมาใหม่ เกมน่าเล่น ที่กำลังมาแรงอย่าง DotA2, FIFA Online 4, ROV, CS GO และเกมอื่นๆ อีกมากมาย เราก็มีอัพเดทเช่นกัน

โดยทุกท่านสามารถรับข่าวสารเกมได้ในทุกๆ วัน และสามารถดูได้ทุกอุปกรณ์ไม่ว่าจะเป็น มือถือ แทปเล็ต คอมพิวเตอร์ ก็สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลา เพราะเราบริการข่าวเกมตลอด 24 ชั่วโมง อัพเดทข้อมูลการแข่งขันกีฬา esports ทั่วโลก พร้อมยังสามารถชมถ่ายทอดสดการแข่งขันเกมผ่านเว็บไซต์ของเราได้ ด้วยระบบภาพและเสียงที่คมชัด ดูฟรี ไม่มีสะดุด ไม่มีสัญญารบกวนทำให้แฟนเกมทุกท่านสามารถรับชมกันได้อย่างเต็มอิ่ม จุใจ อย่างแน่นอน