ผลบอลสด ผลบอล บ้านผลบอลจีน ผลบอลสด China livescore

ผลบอลสด

ผลบอลสด

//
ยังไม่มีเกมลงเตะในเวลานี้

คำถามที่พบบ่อย:

Chinese Super League (CSL) เป็นลีกฟุตบอลอาชีพชั้นนำในประเทศจีน ก่อตั้งขึ้นในปี 2547 แทนที่ลีก Jia-A เดิมของจีน และได้เติบโตขึ้นเป็นหนึ่งในลีกฟุตบอลที่ได้รับความนิยมและมีการแข่งขันสูงที่สุดในเอเชีย
ปัจจุบันมี 16 ทีมที่เล่นใน Chinese Super League
ทีมต่อไปนี้เล่นใน Chinese Super League:

 • ปักกิ่ง กั๋วอัน
 • ฉางชุน ยาไถ
 • ฉงชิ่ง เหลียงเจียง แอธเลติก
 • ต้าเหลียนโปรฯ
 • กว่างโจว เอฟซี
 • เมืองกว่างโจว
 • เหอเป่ย์ ไชน่า ฟอร์จูน
 • เหอหนาน ซงซาน หลงเหมิน
 • เจียงซู ซูหนิง
 • ซานตง ไท่ซาน
 • ท่าเรือเซี่ยงไฮ้
 • เซี่ยงไฮ้ เสิ่นหัว
 • เซินเจิ้น
 • เสือเทียนจินจินเหมิน
 • สามเมืองหวู่ฮั่น
 • ซีอาน ต้าซิง ฉงเต๋อ

 

Chinese Super League เป็นทัวร์นาเมนต์แบบพบกันหมด ซึ่งหมายความว่าแต่ละทีมจะพบกับทีมอื่น ๆ สองครั้ง (หนึ่งครั้งในบ้านและอีกครั้งเป็นทีมเยือน) ชนะได้สามแต้ม เสมอได้หนึ่งแต้ม และแพ้ได้ศูนย์แต้ม ทีมที่มีคะแนนมากที่สุดเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลจะได้ครองแชมป์
รางวัลสำหรับการคว้าแชมป์ Chinese Super League คือถ้วยรางวัล รวมถึงรางวัลเงินสด 10 ล้านหยวนจีน (ประมาณ 1.5 ล้านเหรียญสหรัฐ)
ใช่ ผู้ชนะของ Chinese Super League มีสิทธิ์เข้าร่วม AFC Champions League ซึ่งเป็นการแข่งขันระดับสโมสรระดับภูมิภาคของเอเชีย ทีมรองชนะเลิศและอันดับสามก็มีสิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขันเช่นกัน
ใช่ สองทีมอันดับท้ายสุดในไชนีสซูเปอร์ลีกตกชั้นสู่ไชน่าลีกวัน ซึ่งเป็นระดับที่สองของฟุตบอลอาชีพในจีน สองทีมชั้นนำจาก China League One ได้รับการเลื่อนชั้นสู่ Chinese Super League
โดยปกติแล้วฤดูกาลของ Chinese Super League จะเริ่มตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ถึงธันวาคม โดยจะหยุดพักช่วงฤดูร้อนสำหรับการแข่งขันระดับนานาชาติ
มีข้อจำกัดเกี่ยวกับจำนวนผู้เล่นต่างชาติที่สามารถเล่นได้ในแต่ละนัด แต่ละทีมสามารถมีผู้เล่นต่างชาติได้สูงสุด 5 คน แต่สามารถลงสนามได้ครั้งละ 4 คนเท่านั้น นอกจากนี้ ผู้เล่นต่างชาติอย่างน้อยหนึ่งคนจะต้องมาจากประเทศสมาชิกสมาพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชีย
นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 2547 ไชนีส ซูเปอร์ลีก ได้เติบโตและพัฒนาอย่างมาก ลีกได้ดึงดูดผู้มีความสามารถระดับแนวหน้า รวมถึงผู้เล่นเช่น Oscar, Hulk และ Alex Teixeira ลีกยังได้ลงทุนอย่างมากในการพัฒนาเยาวชนและโครงสร้างพื้นฐาน โดยมีหลายสโมสรที่สร้างสนามกีฬาและสิ่งอำนวยความสะดวกในการฝึกซ้อมใหม่ ความนิยมของลีกเติบโตขึ้นทั้งในประเทศและต่างประเทศ และยังคงดึงดูดแฟน ๆ และนักลงทุนใหม่ ๆ ทุกปี

จีน ผลบอลสด China livescore

ฟุตบอลเป็นมากกว่ากีฬาในประเทศจีน มันเป็นวิถีชีวิต แฟนๆ ต่างก็คลั่งไคล้ฟุตบอลในจีน และไชนีส ซูเปอร์ลีก คือลีกฟุตบอลที่มีชื่อเสียงที่สุดในประเทศ ในฐานะแฟนฟุตบอลชาวไทย คุณก็สามารถสัมผัสความตื่นเต้นของการแข่งขันไชนีส ซูเปอร์ลีก ได้เช่นกัน ผ่านเว็บผลบอลสดไทยของเรา

เว็บไซต์ของเราอัปเดตผลบอลตามเวลาจริงสำหรับการแข่งขัน Chinese Super League ทั้งหมด ดังนั้นคุณจึงสามารถติดตามผลคะแนน ประตู และสถิติการแข่งขันล่าสุดได้ เราทราบดีว่าในฐานะแฟนฟุตบอลชาวไทย คุณหลงใหลในกีฬาชนิดนี้และต้องการทราบทุกสิ่งที่เกิดขึ้นในสนาม นั่นเป็นเหตุผลที่เราเสนอการอัปเดตคะแนนสดสำหรับการแข่งขัน Chinese Super League ทุกนัด ดังนั้นคุณจะไม่พลาดทุกช่วงเวลาของการแข่งขัน

เว็บไซต์ของเรามีช่องทางที่สะดวกสำหรับคุณในการติดตามผลการแข่งขันและอัปเดตคะแนนตามเวลาจริงจากทุกที่ในประเทศไทย คุณสามารถใช้เว็บไซต์ของเราเพื่อตรวจสอบตารางการแข่งขันที่กำลังจะมีขึ้นและวางแผนการรับชมของคุณได้

จีน

ผลบอลสดซูเปอร์ลีกจีน

หากคุณเป็นแฟนฟุตบอลและกำลังมองหาทัวร์นาเมนต์ที่น่าติดตาม ไชนีส ซูเปอร์ลีก (CSL) คือหนึ่งในลีกฟุตบอลที่มีชื่อเสียงและมีการแข่งขันสูงที่สุดในเอเชีย ด้วย 16 ทีมที่แข่งขันกันเพื่อชิงแชมป์ CSL มอบฤดูกาลการแข่งขันที่น่าตื่นเต้นและการเล่นเกมที่น่าตื่นเต้นให้แฟน ๆ

แฟนบอลชาวไทยสามารถติดตามคะแนนและผลล่าสุดของ CSL ได้ที่เว็บไซต์คะแนนสดของเรา เว็บไซต์ของเรามีการอัพเดทตามเวลาจริงและคะแนนสดสำหรับการแข่งขันทั้งหมดในลีก ดังนั้นแฟน ๆ สามารถติดตามทีมและผู้เล่นโปรดได้อย่างง่ายดาย

ทีมใน CSL ประกอบด้วยผู้เล่นฟุตบอลที่เก่งที่สุดจากทั่วโลก รวมถึงผู้มีความสามารถระดับนานาชาติชั้นนำจากบราซิล อาร์เจนตินา และยุโรป สิ่งนี้ทำให้เกิดการแข่งขันระดับสูงในลีก ทำให้เป็นทัวร์นาเมนต์ที่น่าตื่นเต้นในการรับชม

ลีกมีโครงสร้างเป็นทัวร์นาเมนต์แบบพบกันหมด หมายความว่าแต่ละทีมจะแข่งขันกันทีมละสองครั้ง ชนะได้สามแต้ม เสมอได้หนึ่งแต้ม และแพ้ได้ศูนย์แต้ม ทีมที่มีคะแนนมากที่สุดเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลจะได้ครองแชมป์

CSL ไม่ได้เป็นเพียงลีกในประเทศเท่านั้น แต่ยังเปิดโอกาสให้ทีมต่างๆ ได้เข้าร่วม AFC Champions League ซึ่งเป็นการแข่งขันระดับสโมสรระดับภูมิภาคของเอเชีย ผู้ชนะของ CSL มีสิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขันพร้อมกับทีมรองชนะเลิศและอันดับสาม

นอกจากจะเป็นทัวร์นาเมนต์ที่น่าตื่นเต้นแล้ว CSL ยังมีรางวัลที่น่าสนใจสำหรับทีมที่ชนะอีกด้วย แชมป์จะได้รับถ้วยรางวัลและรางวัลเงินสด 10 ล้านหยวน (ประมาณ 1.5 ล้านเหรียญสหรัฐ) นอกจากนี้ ลีกยังลงทุนอย่างมากในการพัฒนาเยาวชนและโครงสร้างพื้นฐาน โดยมีหลายสโมสรที่สร้างสนามกีฬาและสิ่งอำนวยความสะดวกในการฝึกซ้อมใหม่

แฟนฟุตบอลชาวไทยที่กำลังมองหาทัวร์นาเมนต์ที่น่าตื่นเต้นและน่าติดตามควรพิจารณาซูเปอร์ลีกจีนอย่างแน่นอน เว็บไซต์ผลบอลสดของเรามีการอัพเดทตามเวลาจริงและคะแนนสดสำหรับการแข่งขันทั้งหมดในลีก ทำให้ง่ายต่อการติดตามทีมและผู้เล่นที่คุณชื่นชอบ ติดตามการแข่งขันที่น่าตื่นเต้นใน CSL วันนี้