ผลบอลสดเกาหลีใต้ ผลบอลสด South Korea livescore

ผลบอลสด

ผลบอลสด

//
ยังไม่มีเกมลงเตะในเวลานี้

คำถามที่พบบ่อย:

K League 1 เป็นลีกฟุตบอลอาชีพชั้นนำของเกาหลีใต้ ก่อตั้งขึ้นในปี 1983 และเติบโตเป็นหนึ่งในลีกที่มีการแข่งขันสูงที่สุดในเอเชีย
ปัจจุบันมี 12 ทีมที่เล่นในเคลีก 1 ทีมเหล่านี้แข่งขันในฤดูกาลปกติซึ่งประกอบด้วย 38 นัดต่อทีม
12 ทีมที่เล่นใน K League 1 ในปัจจุบัน ได้แก่ :

 • ชอนบุกฮุนไดมอเตอร์
 • อุลซานฮุนได
 • ซูวอน ซัมซุง บลูวิงส์
 • เอฟซี โซล
 • แทกู เอฟซี
 • โปฮัง สตีลเลอร์ส
 • แกงวัน เอฟซี
 • อินชอน ยูไนเต็ด
 • ซองนัม เอฟซี
 • กวางจู เอฟซี
 • เจจู ยูไนเต็ด
 • ซูวอน เอฟซี
ระบบลีกของ K League 1 ใช้รูปแบบการแข่งขันแบบ Double Round-robin ซึ่งแต่ละทีมจะเล่นกับทีมอื่น ๆ สองครั้ง หนึ่งครั้งในบ้านและอีกครั้งเป็นทีมเยือน ทีมที่มีคะแนนมากที่สุดเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลจะเป็นแชมป์
รางวัลชนะเลิศ K League 1 คือ ₩3.5 พันล้าน (ประมาณ 115 ล้านบาทไทย) นอกจากเงินรางวัลแล้ว ทีมที่ชนะยังได้สิทธิ์ไปแข่งขัน Asian Champions League อีกด้วย
ใช่ ทีมที่ชนะของ K League 1 มีคุณสมบัติสำหรับ Asian Champions League ซึ่งเป็นการแข่งขันอันทรงเกียรติที่มีทีมที่ดีที่สุดจากทั่วเอเชีย
ในตอนท้ายของแต่ละฤดูกาล ทีมที่จบอันดับสุดท้ายจะถูกลดชั้นโดยอัตโนมัติไปยัง K League 2 ซึ่งเป็นฟุตบอลอาชีพระดับสองของเกาหลีใต้ ทีมที่จบในอันดับที่ 11 จะลงเล่นเพลย์ออฟสองนัดกับทีมที่จบอันดับสามใน K League 2 โดยผู้ชนะจะได้เข้าไปอยู่ใน K League 1 ในฤดูกาลถัดไป

ในทำนองเดียวกัน เมื่อสิ้นสุดแต่ละฤดูกาลของ K League 2 ทีมอันดับสูงสุดจะได้รับการเลื่อนชั้นสู่ K League 1 โดยอัตโนมัติ ในขณะที่ทีมที่จบอันดับสอง สาม และสี่จะเล่นเพลย์ออฟเพื่อตัดสินว่าทีมที่สองจะได้เลื่อนชั้นเป็น เค ลีก 1

 

 

 

 

ฤดูกาล K League 1 จัดระหว่างเดือนมีนาคมถึงธันวาคม โดยมีการหยุดพักในเดือนกรกฎาคมสำหรับ FIFA World Cup และ Asian Cup รอบคัดเลือก ตารางที่แน่นอนของฤดูกาลอาจแตกต่างกันไปในแต่ละปี

เกาหลีใต้ ผลบอลสด South Korea livescore

ในฐานะแฟนฟุตบอลชาวไทย คุณรู้ถึงความตื่นเต้นในการติดตามทีมโปรดของคุณขณะที่พวกเขาต่อสู้ในสนาม และอะไรจะดีไปกว่าการติดตามผลการแข่งขันล่าสุดของลีกฟุตบอลที่มีชื่อเสียงที่สุดของเกาหลีใต้บนเว็บไซต์ของเรา?

K League 1 คือลีกฟุตบอลอาชีพชั้นนำของเกาหลีใต้ ก่อตั้งขึ้นในปี 1983 และได้เติบโตขึ้นเป็นลีกที่มีการแข่งขันสูงโดยมีทีมที่ดีที่สุดในเอเชีย ทั้ง ชอนบุก ฮุนได มอเตอร์ไปจนถึงดาวรุ่งอย่าง เอฟซี โซล ลีกนี้มีการแข่งขันที่น่าตื่นเต้นอยู่เสมอ

ด้วยการติดตามผลบอลสดบนเว็บไซต์ของเรา คุณสามารถติดตามคะแนนล่าสุด การทำประตู และสถิติผู้เล่นจากการแข่งขัน K League 1 ทุกนัด ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนตัวยงของทีมใดทีมหนึ่งหรือเพียงแค่รักกีฬาฟุตบอลโดยทั่วไป เว็บไซต์ของเราเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบในการรับข้อมูลทั้งหมดที่คุณต้องการ

ด้วยอินเทอร์เฟซที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้ของเรา คุณสามารถเลื่อนดูคะแนนและอันดับของลีกได้อย่างง่ายดาย 

เริ่มติดตามลีกฟุตบอลที่โด่งดังที่สุดของเกาหลีใต้วันนี้และไม่พลาดทุกช่วงเวลาของการแข่งขัน!

เกาหลีใต้

ผลบอลสดเควันเกาหลีใต้

K League 1 ของเกาหลีใต้เป็นหนึ่งในลีกฟุตบอลที่มีชื่อเสียงที่สุดในเอเชีย ซึ่งมีทีมและผู้เล่นที่ดีที่สุดในภูมิภาค ทัวร์นาเมนต์พลาดไม่ได้สำหรับแฟนฟุตบอลที่กำลังมองหาการแข่งขันที่น่าตื่นเต้นและช่วงเวลาที่น่าจดจำ หากคุณเป็นแฟนกีฬา คุณควรติดตามผลคะแนนสดของเคลีก 1 บนเว็บไซต์ผลคะแนนสดของไทย

K League 1 ประกอบด้วย 12 ทีมที่แข่งขันกันเองในฤดูกาลที่มีระยะเวลาตั้งแต่เดือนมีนาคมถึงธันวาคม ลีกนี้มีการแข่งขันฟุตบอลที่มีการแข่งขันสูง ทีมท้าแข้งกันแย่งชิงตำแหน่งแชมป์และโอกาสเข้าร่วมการแข่งขัน Asian Champions League

K League 1 เป็นที่รู้จักจากรูปแบบการเล่นที่รวดเร็วและน่าตื่นเต้น โดยทีมต่างพยายามผลักดันตัวเองจนถึงขีดจำกัดเพื่อคว้าชัยชนะ คุณจะได้เห็นผู้เล่นที่เก่งที่สุดในภูมิภาคนี้ รวมถึงพรสวรรค์ในท้องถิ่นและนักเตะต่างชาติ แสดงทักษะของพวกเขา

ลีกยังมีฐานแฟนบอลที่เหนียวแน่นที่สุดในเอเชีย โดยมีกองเชียร์คอยเชียร์ทีมของพวกเขาอย่างเหนียวแน่น ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนของชอนบุก ฮุนได มอเตอร์, อุลซาน ฮุนได หรือทีมอื่น ๆ ในลีก คุณจะพบว่าตัวเองจมดิ่งไปกับการแข่งขันและเต็มไปด้วยความหลงใหลและพลังของแฟน ๆ

ในฐานะแฟนฟุตบอลในประเทศไทย การติดตามผลบอลสดเคลีก 1 บนเว็บไซต์ผลบอลสดไทเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการติดตามข่าวสารล่าสุดและอัปเดตเกี่ยวกับทีมโปรดของคุณ คุณจะเข้าถึงคะแนนแบบเรียลไทม์ ดังนั้นคุณจะไม่พลาดแม้แต่วินาทีเดียวของการแข่งขัน

ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนฟุตบอลตัวยงหรือแค่ต้องการสัมผัสกับความตื่นเต้นเร้าใจของกีฬา K League 1 คือทัวร์นาเมนต์ที่สมบูรณ์แบบในการติดตาม อย่าพลาดโอกาสในการชมทีมและผู้เล่นที่ดีที่สุดในเอเชียประชันฝีมือกันในสนาม ติดตามผลบอลสด K League 1 บนเว็บไซต์ผลบอลสดไทได้แล้ววันนี้!