ผลบอลสดเวียดนาม ผลบอลสด Vietnam livescore

ผลบอลสด

ผลบอลสด

//
ยังไม่มีเกมลงเตะในเวลานี้

คำถามที่พบบ่อย:

V.League 1 เป็นลีกฟุตบอลอาชีพชั้นนำของประเทศเวียดนาม ก่อตั้งขึ้นในปี 2523 และปัจจุบันดำเนินการโดย Vietnam Professional Football Joint Stock Company (VPF)
ขณะนี้มี 14 ทีมที่แข่งขันใน V.League 1
14 ทีมที่เล่นใน V.League 1 ได้แก่ Binh Duong FC, Can Tho FC, CLB TP Ho Chi Minh, Da Nang FC, Hai Phong FC, Hanoi FC, Hoang Anh Gia Lai FC, Hong Linh Ha Tinh เอฟซี, Nam Dinh FC, Quang Nam FC, Sai Gon FC, Song Lam Nghe An FC, Thanh Hoa FC และ Viettel FC
V.League 1 มีโครงสร้างเป็นทัวร์นาเมนต์แบบพบกันหมด โดยแต่ละทีมจะแข่งขันกันทีมละ 2 ครั้ง (หนึ่งครั้งในบ้านและอีกครั้งเป็นทีมเยือน) หลังจากการแข่งขันทั้งหมดเสร็จสิ้น ทีมที่มีคะแนนมากที่สุดได้เป็นแชมป์
รางวัลสำหรับการคว้าแชมป์ V.League 1 คือถ้วยรางวัลและรางวัลเงินสด จำนวนที่แน่นอนของรางวัลเงินสดอาจแตกต่างกันไปในแต่ละปี แต่โดยทั่วไปแล้วจะมีมูลค่าหลายแสนดอลลาร์
ใช่ ผู้ชนะของ V.League 1 จะได้เข้าร่วม AFC Champions League ซึ่งเป็นการแข่งขันระดับสโมสรชั้นนำของเอเชีย จำนวนทีมที่แน่นอนที่จัดสรรให้กับทีมเวียดนามอาจแตกต่างกันไปในแต่ละปี ขึ้นอยู่กับผลลัพธ์ของฤดูกาลที่แล้ว
ใช่ มีอีกหลายรางวัลที่มอบให้ในแต่ละฤดูกาล รวมถึง Golden Ball (มอบให้กับผู้เล่นที่ดีที่สุด), Silver Ball (มอบให้กับผู้เล่นที่ดีที่สุดเป็นอันดับสอง) และ Bronze Ball (มอบให้กับผู้เล่นที่สาม- ผู้เล่นที่ดีที่สุด). นอกจากนี้ยังมีรางวัลที่มอบให้สำหรับโค้ชที่ดีที่สุด ผู้เล่นอายุน้อยที่ดีที่สุด และผู้ทำประตูสูงสุด

 

ทีมที่จบอันดับสุดท้ายใน V.League 1 จะถูกลดชั้นโดยอัตโนมัติไปยัง V.League 2 ในขณะที่ทีมอันดับสูงสุดใน V.League 2 จะได้รับการเลื่อนชั้นสู่ V.League 1 โดยอัตโนมัติ ทีมอันดับสองรองสุดท้าย ใน V.League 1 จะต้องเล่นเพลย์ออฟสองนัดกับทีมอันดับสองใน V.League 2 เพื่อตัดสินว่าทีมใดจะได้เล่นใน V.League 1 ในฤดูกาลถัดไป
โดยทั่วไปแล้วฤดูกาลของ V.League 1 จะเริ่มตั้งแต่ปลายเดือนมกราคมถึงปลายเดือนตุลาคมหรือต้นเดือนพฤศจิกายน โดยจะหยุดพักสำหรับการแข่งขันทีมชาติในช่วงกลางฤดูกาล

เวียดนาม ผลบอลสด Vietnam livescore

คุณเป็นแฟนฟุตบอลในประเทศเพื่อนบ้านอย่างเวียดนามหรือไม่? ไม่ต้องมองหาที่อื่นนอกจากเว็บไซต์ของเรา! เราให้คะแนนตามเวลาจริงและการอัปเดตจาก V.League 1 ดังนั้นคุณจึงไม่พลาดการแข่งขัน

ด้วย 14 ทีมที่แข่งขันกันในลีก มีการแข่งขันที่น่าตื่นเต้นมากมายให้ติดตามตลอดทั้งฤดูกาล ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนของทีมชั้นนำอย่าง Ho Chi Minh City FC หรือ Hanoi FC หรือคุณกำลังเชียร์ทีมรองบ่อนที่จะทำให้ทุกคนประหลาดใจ เว็บไซต์ของเราจะทำให้คุณไม่พลาดผลบอลสด ไฮไลท์การแข่งขัน และอื่นๆ 

คุณจะสามารถติดตามความคืบหน้าของทีมโปรดของคุณได้ตลอดทั้งฤดูกาล นอกจากนี้คุณยังสามารถเห็นได้ว่าแต่ละแมตช์เป็นอย่างไรและผู้เล่นคนใดที่ทำผลงานได้ดีที่สุด

นอกเหนือจากการติดตามการแข่งขันแต่ละนัดแล้ว เว็บไซต์ของเรายังแสดงอันดับและสถิติโดยรวมของลีกอีกด้วย คุณสามารถดูได้ว่าทีมใดเป็นผู้นำกลุ่มและทีมใดที่พยายามตามให้ทัน ข้อมูลนี้มีค่ามากเมื่อต้องคาดการณ์ผลลัพธ์ในอนาคตและทำการเดิมพันอย่างรอบรู้

เข้าร่วมกับแฟนฟุตบอลหลายพันคนในไทยและเวียดนามที่ไว้วางใจเว็บไซต์ของเราสำหรับผลบอลสด เรารับประกันว่าคุณจะไม่ผิดหวัง!

เวียดนาม

ผลบอลสดวีลีก 1 เวียดนาม

หากคุณเป็นแฟนฟุตบอลในประเทศไทย คุณอาจสนใจเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ V.League 1 ซึ่งเป็นลีกฟุตบอลที่มีชื่อเสียงที่สุดในเวียดนาม ด้วย 14 ทีมที่แข่งขันกันแบบพบกันหมด V.League 1 จึงเป็นทัวร์นาเมนต์ที่น่าตื่นเต้นและแข่งขันกันซึ่งดึงดูดแฟน ๆ จากทั่วทุกมุมโลก

หนึ่งในสิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับ V.League 1 คือมีทีมและผู้เล่นที่ดีที่สุดในเวียดนาม จาก Binh Duong FC ไปจนถึง Viettel FC แต่ละทีมต่างนำสไตล์และกลยุทธ์ที่เป็นเอกลักษณ์ของตนเองมาสู่สนาม ทำให้ทุกแมตช์เป็นปรากฏการณ์ที่น่าตื่นเต้นสำหรับแฟนๆ ที่รับชม

แน่นอนว่าหนึ่งในความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับแฟน ๆ ในประเทศไทยคือการหาแหล่งที่มาที่เชื่อถือได้สำหรับผลบอลสดไทยและการอัปเดตจากการแข่งขัน V.League 1 และนี่เองคือที่มาของเว็บไซต์ของเรา! เราอัปเดตตามการแข่งขัน V.League 1 ทั้งหมด ดังนั้นคุณจึงสามารถติดตามความเคลื่อนไหวล่าสุดทั้งหมดได้ที่นี่ที่เดียวครบวงจร

ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาทัวร์นาเมนต์ฟุตบอลที่น่าตื่นเต้นเพื่อติดตามในฤดูกาลนี้ อย่ามองข้าม V.League 1 และหากคุณต้องการติดตามความเคลื่อนไหวล่าสุดทั้งหมด อย่าลืมเข้ามาที่เว็บไซต์ของเรา สำหรับผลบอลสด อัปเดต และอื่นๆ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่บ้านหรือกำลังเดินทาง เร