ผลบอลสดประเทศไทย ผลบอลสด Thailand livescore

ผลบอลสด

ผลบอลสด

//
ยังไม่มีเกมลงเตะในเวลานี้

คำถามที่พบบ่อย:

ไทยลีก 1 เป็นลีกฟุตบอลอาชีพชั้นนำของประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นในปี 2539 และได้กลายเป็นหนึ่งในลีกกีฬาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศ ลีกนี้จัดและบริหารโดยสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย (FAT)
ปัจจุบัน ไทยลีก 1 มีทั้งหมด 16 ทีม แต่ละทีมลงเล่น 30 นัดต่อฤดูกาล รวมทั้งหมด 240 นัดทั้งลีก
ไทยลีก 1 ประกอบด้วยสโมสรฟุตบอลที่ได้รับความนิยมและประสบความสำเร็จมากที่สุดในประเทศไทย 16 ทีมที่เล่นอยู่ในลีกขณะนี้คือ:

 • บีจี ปทุม ยูไนเต็ด เอฟซี
 • การท่าเรือ เอฟซี
 • สโมสรฟุตบอลเมืองทอง ยูไนเต็ด
 • แบงค็อก ยูไนเต็ด เอฟซี
 • ชลบุรี เอฟซี
 • ราชบุรี มิตรผล เอฟซี
 • บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เอฟซี
 • สุพรรณบุรี เอฟซี
 • นครราชสีมา เอฟซี
 • โปลิศ เทโร เอฟซี
 • สุโขทัย เอฟซี
 • เชียงราย ยูไนเต็ด เอฟซี
 • สมุทรปราการ ซิตี้ เอฟซี
 • ตราด เอฟซี
 • ระยอง เอฟซี
 • พีที ประจวบ เอฟซี

 

ทีมที่จบอันดับสูงสุดของไทยลีก 1 เมื่อสิ้นสุดฤดูกาลจะได้รับตำแหน่งแชมป์และได้รับถ้วยแชมป์ นอกจากถ้วยรางวัลแล้วทีมยังได้รับรางวัลเงินสด 10 ล้านบาท ทีมที่ได้อันดับ 2 รับรางวัลเงินสด 5 ล้านบาท และทีมอันดับ 3 รับรางวัลเงินสด 3 ล้านบาท
ใช่ ผู้ชนะของไทยลีก 1 จะได้รับสิทธิ์เข้ารอบแบ่งกลุ่มของ AFC Champions League ซึ่งเป็นการแข่งขันฟุตบอลชั้นนำของเอเชีย ทีมที่จบอันดับ 2 ของไทยลีก 1 ก็มีโอกาสเข้าร่วมเอเอฟซีแชมเปียนส์ลีกเช่นกัน แต่จะต้องผ่านกระบวนการคัดเลือกเสียก่อน

 

ไทยลีก 1 ใช้รูปแบบการแข่งขันแบบพบกันหมด 2 ครั้ง ซึ่งหมายความว่าแต่ละทีมจะพบกับทีมอื่น ๆ สองครั้งในหนึ่งฤดูกาล หนึ่งครั้งในบ้านและอีกครั้งเป็นทีมเยือน เมื่อสิ้นสุดฤดูกาล ทีมที่มีคะแนนสูงสุดจะได้ครองตำแหน่งแชมป์

ในกรณีที่คะแนนเสมอกัน ลีกจะใช้เกณฑ์ต่อไปนี้เพื่อตัดสินอันดับสุดท้าย:

 1. ผลต่างประตูได้เสีย
 2. ทำประตูได้
 3. บันทึกแบบตัวต่อตัว
 4. คะแนนการเล่นที่ยุติธรรม
 5. การจับฉลาก
เมื่อสิ้นสุดแต่ละฤดูกาล ทีมที่จบอันดับสุดท้ายจะตกชั้นสู่ไทยลีก 2 โดยอัตโนมัติ ในขณะที่ทีมอันดับสูงสุดจากไทยลีก 2 จะได้เลื่อนชั้นสู่ไทยลีก 1 ทีมที่จบในอันดับที่ 15 จะต้อง เตะเพลย์ออฟสองนัดกับทีมที่จบอันดับสามของไทยลีก 2 เพื่อตัดสินว่าทีมใดจะได้เล่นในไทยลีก 1 ในฤดูกาลหน้า

ประเทศไทย ผลบอลสด Thailand livescore

หากคุณเป็นแฟนฟุตบอลไทย คุณจะไม่อยากพลาดการแข่งขันไทยลีก 1 แม้แต่นัดเดียว! ในฐานะลีกฟุตบอลที่มีชื่อเสียงที่สุดในประเทศไทย ไทยลีก 1 เต็มไปด้วยความตื่นเต้นเร้าใจและผู้เล่นที่ดีที่สุดในประเทศ หากคุณกำลังมองหาวิธีติดตามความเคลื่อนไหวล่าสุด เว็บไซต์ของเราคือโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบ

ด้วยผลบอลสดตามเวลาจริง คุณสามารถติดตามทุกเป้าหมาย ทุกการเข้าปะทะ และทุกชัยชนะที่เกิดขึ้น ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนตัวยงของทีมใดทีมหนึ่งในลีกหรือเพียงแค่รักฟุตบอลโดยทั่วไป เว็บไซต์ของเราคือวิธีที่ดีที่สุดในการติดตามความเคลื่อนไหวทั้งหมด นอกจากนี้ ด้วยคุณลักษณะต่างๆ เช่น สถิติทีม ข้อมูลผู้เล่น และไฮไลท์การแข่งขัน คุณจะมีข้อมูลทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับการเป็นผู้เชี่ยวชาญอย่างแท้จริงเกี่ยวกับไทยลีก 1

ทำไมต้องรอ? สมัครใช้บริการคะแนนสดของเราวันนี้และเริ่มติดตามทีมและผู้เล่นที่คุณชื่นชอบในไทยลีก 1 ด้วยความช่วยเหลือของเรา คุณจะไม่พลาดช่วงเวลาแห่งความตื่นเต้นและการกระทำที่ทำให้ฟุตบอลไทยเป็นหนึ่งในกีฬาที่น่าตื่นเต้นที่สุดใน โลก.

ประเทศไทย

ผลบอลสดไทยลีก

ในฐานะหนึ่งในลีกฟุตบอลที่ได้รับความนิยมสูงสุดในประเทศไทย ไทยลีก 1 เป็นทัวร์นาเมนต์ที่ดึงดูดแฟน ๆ จากทั่วประเทศ ด้วย 16 ทีมที่แข่งขันกันเองในการต่อสู้ตลอดฤดูกาลเพื่อความเป็นใหญ่ ไทยลีก 1 นำเสนอการแข่งขันฟุตบอลที่ดีที่สุดในประเทศ

หนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการติดตามความเคลื่อนไหวล่าสุดในไทยลีก 1 คือการใช้เว็บไซต์ผลบอลสดไทย เว็บไซต์เหล่านี้อัปเดตคะแนนแบบเรียลไทม์ รวมถึง อัปเดต ข่าวสารเกี่ยวกับลีก ทำให้แฟนๆ ไม่พลาดข่าวเกี่ยวกับทีมและผู้เล่นโปรด

ที่เว็บไซต์ผบลองสดไทยของเรา เราทุ่มเทเพื่อให้ข้อมูลครอบคลุมมากที่สุดเกี่ยวกับไทยลีก 1 ตั้งแต่ผลคะแนนล่าสุดไปจนถึงรายงานการแข่งขันโดยละเอียด เรามีทุกสิ่งที่แฟนบอล อยากรู้เกี่ยวกับทัวร์นาเมนต์ฟุตบอลที่น่าตื่นเต้นนี้

ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนสโมสรฟุตบอลแบงค็อก ยูไนเต็ด การท่าเรือ เอฟซี หรือทีมอื่น ๆ ในลีก คุณสามารถค้นหาข้อมูลทั้งหมดที่คุณต้องการได้ที่เว็บไซต์ของเรา เราอัปเดตผลบอลสดสำหรับทุกการแข่งขัน คุณจึงสามารถติดตามความคืบหน้าของทีมได้แบบเรียลไทม์

นอกจากคะแนนสดแล้ว เรายังนำเสนอข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับแต่ละทีมในลีก ตั้งแต่โปรไฟล์ผู้เล่นไปจนถึงสถิติทีม เรามีทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับทีมไทยลีก 1 ที่คุณชื่นชอบ

ดังนั้นหากคุณเป็นแฟนฟุตบอลในประเทศไทย อย่าลืมเข้ามสาที่เว็บไซต์ผลบอลสด เพื่อรับข่าวสารล่าสุด ผลการแข่งขัน และการอัปเดตจากไทยลีก 1 ด้วยข้อมูลที่ครอบคลุมของเรา คุณจะไม่พลาดทุกช่วงเวลาของการแข่งขัน