ผลบอลสดสิงคโปร์ ผลบอลสด Singapore livescore

ผลบอลสด

ผลบอลสด

//
ยังไม่มีเกมลงเตะในเวลานี้

คำถามที่พบบ่อย:

Singapore Premier League (SPL) เป็นลีกฟุตบอลอาชีพชั้นนำของสิงคโปร์ ก่อนหน้านี้รู้จักกันในชื่อ S.League และเปลี่ยนชื่อเป็น SPL ในปี 2018 ลีกก่อตั้งขึ้นในปี 1996 และปัจจุบันบริหารงานโดยสมาคมฟุตบอลแห่งสิงคโปร์ (FAS)
ขณะนี้มี 8 ทีมที่เล่นใน SPL
ทีมปัจจุบันที่เล่นใน SPL ได้แก่ Albirex Niigata FC (สิงคโปร์), Balestier Khalsa FC, Geylang International FC, Hougang United FC, Lion City Sailors FC, Tampines Rovers FC, Tanjong Pagar United FC และ Young Lions

 

SPL เป็นทัวร์นาเมนต์แบบพบกันหมด ซึ่งหมายความว่าแต่ละทีมจะแข่งขันกับทีมอื่นทั้งหมดสองครั้ง หนึ่งครั้งในบ้านและอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งหมายความว่าแต่ละทีมจะเล่นทั้งหมด 14 นัดในฤดูกาลปกติ
รางวัลสำหรับการชนะ SPL คือ $250,000 SGD รวมถึงสิทธิ์ในการเข้าร่วม AFC Champions League
ได้ ผู้ชนะ SPL จะได้เข้าร่วม AFC Champions League ซึ่งเป็น Champions League ระดับภูมิภาคสำหรับเอเชีย นี่เป็นความสำเร็จที่สำคัญสำหรับทุกทีมใน SPL เนื่องจากเป็นโอกาสในการแข่งขันกับทีมที่ดีที่สุดในเอเชีย
ทีมใน SPL จะได้รับการจัดอันดับตามจำนวนคะแนนที่ได้รับระหว่างฤดูกาลปกติ ชนะมีค่า 3 คะแนน เสมอมีค่า 1 คะแนน และแพ้มีค่า 0 คะแนน ทีมที่มีคะแนนสูงสุดเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลปกติจะได้ครองตำแหน่งแชมป์
ไม่ ไม่มีรอบตัดเชือกใน SPL ทีมที่มีคะแนนสูงสุดเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลปกติจะได้รับการประกาศให้เป็นแชมป์ ในกรณีที่เสมอกันระหว่างสองทีมขึ้นไป ไทเบรกเกอร์คือสถิติแบบตัวต่อตัวระหว่างทีม
ใช่ มีระบบตกชั้นใน SPL ทีมที่มีคะแนนน้อยที่สุดเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลปกติจะถูกลดชั้นไปยัง National Football League (NFL) ซึ่งเป็นลีกระดับสองของสิงคโปร์ ทีมที่ได้คะแนนเป็นอันดับหนึ่งใน NFL จะได้รับการเลื่อนชั้นสู่ SPL ในฤดูกาลถัดไป
โดยปกติแล้ว ฤดูกาล SPL จะเริ่มตั้งแต่เดือนมีนาคมถึงเดือนตุลาคม โดยมีการหยุดพักกลางฤดูกาลสำหรับการแข่งขันฟุตบอลสิงคโปร์คัพและการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติอาเซียน (AFF) ซูซูกิคัพ ตารางที่แน่นอนอาจแตกต่างกันไปในแต่ละปี ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ เช่น การแข่งขันระหว่างประเทศและการแข่งขันอื่นๆ

สิงคโปร์ ผลบอลสด Singapore livescore

คุณกำลังมองหาแหล่งผลบอลแบบเรียลไทม์ที่เชื่อถือได้จากหนึ่งในลีกที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกหรือไม่? ถ้าอย่างนั้นไม่ต้องมองหาที่อื่นนอกจากเว็บไซต์ของเราที่ซึ่งคุณสามารถรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับพรีเมียร์ลีกของสิงคโปร์!

พรีเมียร์ลีกสิงคโปร์ หรือที่รู้จักกันในชื่อ SPL เป็นลีกฟุตบอลอาชีพชั้นนำในสิงคโปร์ มีผู้เล่นและทีมที่ดีที่สุดจากสิงคโปร์และภูมิภาคโดยรอบ และเป็นที่รู้จักจากรูปแบบการเล่นที่รวดเร็วและน่าตื่นเต้น หากคุณเป็นแฟนฟุตบอล คุณจะไม่อยากพลาดการแข่งขันในลีกนี้

ด้วยการติดตามผลบอลสดบนเว็บไซต์ของเรา คุณจะสามารถติดตามคะแนนล่าสุด การทำประตู และไฮไลท์จาก SPL ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในประเทศไทย ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่บ้าน ที่ทำงาน หรือกำลังเดินทาง คุณสามารถเชื่อมต่อกับทีมโปรดและผู้เล่นของคุณ และไม่พลาดทุกจังหวะ

เว็บไซต์ของเราใช้งานง่าย และคุณสามารถเข้าถึงได้จากทุกอุปกรณ์ รวมถึงสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือคอมพิวเตอร์ของคุณ เราให้ข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับการแข่งขันทั้งหมด รวมถึงวันที่ เวลา สถานที่ และรายชื่อผู้เล่น คุณยังสามารถดูสถานะปัจจุบัน สถิติ และข้อมูลสำคัญอื่นๆ เกี่ยวกับแต่ละทีม

ดังนั้นจะรออะไรอีก? ติดตามผลกีฬาสดบนเว็บไซต์ของเรา และสัมผัสความตื่นเต้นของพรีเมียร์ลีกสิงคโปร์ด้วยตัวคุณเอง ด้วยการอัปเดตตามเวลาจริงและการรายงานข่าวเชิงลึกของเรา คุณจะไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหวเมื่อพูดถึงโลกแห่งฟุตบอล

สิงคโปร์

ผลบอลสด SPL สิงคโปร์

ฟุตบอลเป็นหนึ่งในกีฬาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก และสิงคโปร์ก็เช่นกัน สิงคโปร์พรีเมียร์ลีก (SPL) เป็นลีกฟุตบอลอาชีพชั้นนำในสิงคโปร์ โดยมี 8 ทีมที่แข่งขันแบบพบกันหมดระหว่างฤดูกาลปกติ

แฟนฟุตบอลชาวไทยที่ต้องการติดตามผล SPL และผลการแข่งขันล่าสุดสามารถเข้าชมเว็บไซต์ผลบอลสดของเราได้ แพลตฟอร์มของเรามีการอัปเดตตามเวลาจริงในการแข่งขัน SPL ทั้งหมด รวมถึงรายชื่อทีม การทำประตู และสถิติสำคัญอื่นๆ

ด้วยเว็บไซต์ผลบอลสดของเรา แฟนฟุตบอลชาวไทยสามารถติดตามทีมและผู้เล่น SPL ที่พวกเขาชื่นชอบ และติดตามข่าวสารล่าสุดและการพัฒนาล่าสุดของลีก ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนของ Albirex Niigata FC (สิงคโปร์), Balestier Khalsa FC, Geylang International FC, Hougang United FC, Lion City Sailors FC, Tampines Rovers FC, Tanjong Pagar United FC หรือ Young Lions คุณสามารถค้นหาข้อมูลทั้งหมดที่คุณต้องการบนเว็บไซต์ของเรา

แพลตฟอร์มของเราได้รับการออกแบบมาให้ใช้งานง่าย พร้อมด้วยคุณลักษณะที่เรียบง่ายซึ่งทำให้การค้นหาข้อมูลที่คุณต้องการเป็นเรื่องสะดวกสบาย ไม่ว่าคุณกำลังมองหาคะแนนล่าสุด อันดับ หรือสถิติทีม คุณสามารถค้นหาได้ทั้งหมดบนเว็บไซต์ของเรา

ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนตัวยงของลีกหรือผู้สนับสนุนตัวยงของทีม ใน SPL เว็บไซต์ผลบอลสดไทยของเรามีทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่ออัปเดตข้อมูล ตั้งแต่ข่าวทีมและโปรไฟล์ผู้เล่นไปจนถึงไฮไลท์การแข่งขัน แพลตฟอร์มของเราเป็นแหล่งข้อมูลที่ดีที่สุดสำหรับแฟนฟุตบอลชาวไทยที่ต้องการติดตามความเคลื่อนไหวของ SPL

ดังนั้นหากคุณเป็นแฟนฟุตบอลชาวไทยที่ต้องการติดตามลีกฟุตบอลที่มีชื่อเสียงที่สุดของสิงคโปร์ ไม่ต้องมองหาที่อื่นนอกจากเว็บไซต์ผลบอลสดของเรา ด้วยการอัปเดตตามเวลาจริง การครอบคลุมเชิงลึก และเว็บที่เป็นมิตรกับผู้ใช้ คุณสามารถติดตามข่าวสารล่าสุดและผลลัพธ์ล่าสุดของ SPL ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในโลก