ผลบอลสดฮังการี ผลบอลสด Hungary livescore

ผลบอลสด

ผลบอลสด

//
ยังไม่มีเกมลงเตะในเวลานี้

คำถามที่พบบ่อย:

Hungarian National Championship I หรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า Nemzeti Bajnokság I เป็นลีกฟุตบอลอาชีพชั้นนำของประเทศฮังการี ก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในปี พ.ศ. 2444 และมีทีม 12 ทีมที่แข่งขันกันเพื่อชิงแชมป์ 
มีทั้งหมด 12 ทีมที่เล่นใน Hungarian National Championship I แต่ละทีมเล่นทั้งหมด 33 นัดตลอดฤดูกาล
ทีมที่เล่นใน Hungarian National Championship I เปลี่ยนไปทุกปี และอาจได้แก่:

 • Budapest Honvéd FC
 • Debreceni VSC
 • Diósgyőri VTK
 • Ferencvárosi TC
 • Kisvárda FC
 • Mezőkövesd-Zsóry SE
 • MOL Fehérvár FC
 • Paksi FC
 • Puskás Akadémia FC
 • Újpest FC
 • Zalaegerszegi TE
 • Vasas FC
รางวัลสำหรับการชนะการแข่งขันชิงแชมป์แห่งชาติฮังการี I คือตำแหน่งแชมป์ซึ่งมอบให้กับทีมที่มีคะแนนมากที่สุดเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล นอกจากตำแหน่งแชมป์แล้ว ทีมที่ชนะยังได้สิทธิ์ไปเล่นยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกอีกด้วย ทีมที่ได้อันดับสองจะได้ไปเล่นยูฟ่ายูโรปาลีก
การแข่งขันชิงแชมป์แห่งชาติฮังการี I ใช้ระบบ double round-robin ซึ่งหมายความว่าแต่ละทีมจะแข่งกับทีมอื่น ๆ สามครั้ง ทีมที่มีคะแนนมากที่สุดเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลจะเป็นแชมป์

หากสองทีมขึ้นไปมีจำนวนคะแนนเท่ากันเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล ระบบจะใช้ตัวแบ่งไทเบรกต่อไปนี้เพื่อตัดสินอันดับสุดท้าย:

 • ผลต่างประตูได้เสีย
 • ทำประตูได้
 • ผลการแข่งขันระหว่างทีมที่เสมอกัน
 • การจัดอันดับการเล่นที่ยุติธรรม
ทีมที่จบอันดับสุดท้ายเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลจะถูกลดชั้นโดยอัตโนมัติไปยัง Nemzeti Bajnokság II ซึ่งเป็นลีกฟุตบอลอาชีพระดับสองของฮังการี ทีมที่จบอันดับสองต่อสุดท้ายจะต้องแข่งขันในเพลย์ออฟสองเลกกับทีมอันดับสองจาก Nemzeti Bajnokság II เพื่อตัดสินว่าทีมใดจะได้เล่นใน Hungarian National Championship I ในฤดูกาลถัดไป

ทีมที่ชนะ Nemzeti Bajnokság II จะได้รับการเลื่อนชั้นโดยอัตโนมัติไปยัง Hungarian National Championship I ในขณะที่ทีมที่ได้อันดับสองจะต้องแข่งขันในเพลย์ออฟสองเลกกับทีมอันดับสองจาก Hungarian National Championship I ถึง กำหนดทีมที่จะเล่นในลีกที่เกี่ยวข้องในฤดูกาลถัดไป

 

 

โดยทั่วไปแล้ว การแข่งขันชิงแชมป์แห่งชาติฮังการี ฤดูกาลที่ 1 จะเริ่มตั้งแต่เดือนกรกฎาคมถึงเดือนพฤษภาคมของปีถัดไป โดยมีช่วงพักฤดูหนาวตั้งแต่กลางเดือนธันวาคมถึงกลางเดือนกุมภาพันธ์ ตารางการแข่งขันที่แน่นอนอาจแตกต่างกันไปในแต่ละปี ดังนั้นการตรวจสอบการแข่งขันและตารางการแข่งขันบนเว็บไซต์ผลบอลสดของเราจึงขาดไม่ได้สำหรับติดตามการแข่งขันล่าสุด

ฮังการี ผลบอลสด Hungary livescore

คุณเป็นแฟนบอลไทยที่กำลังมองหาลีกใหม่ที่น่าติดตามหรือเปล่า? ลองดูแข่งขันชิงแชมป์แห่งชาติฮังการี I (Hungarian National Championship I) สิ! ลีกนี้น่าตื่นเต้น มีทีมชั้นนำในฮังการีแข่งขันกันเพื่อชิงตำแหน่งแชมป์ และคุณสามารถติดตามผลบอลสดทั้งหมดบนเว็บไซต์ของเรา

ลีกมีประวัติอันยาวนานย้อนหลังไปถึงปี 1901 ตลอดหลายปีที่ผ่านมา มีทีมและผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมมากมายเข้าร่วมการแข่งขันในลีก ทำให้เป็นหนึ่งในการแข่งขันฟุตบอลที่มีชื่อเสียงที่สุดในฮังการี

นอกจากนี้ Hungarian National Championship I ยังเป็นที่รู้จักในด้านการแข่งขันและการแข่งขันที่น่าตื่นเต้น ด้วยจำนวนทีมทั้งหมด 12 ทีมที่แย่งชิงตำแหน่งแชมป์ ทุกเกมมีความสำคัญและทุกคะแนนมีความสำคัญ และด้วยเว็บผลบอลสดไทยของเรา คุณสามารถติดตามทุกคะแนนและทุกประตูได้แบบเรียลไทม์

อย่าพลาดแม้ประตูเดียวและเช็คผลบอลดกับเราวันนี้!

ฮังการี

ผลบอลสดฮังการี

Hungarian National Championship I หรือที่เรียกว่า Nemzeti Bajnokság I เป็นลีกฟุตบอลที่มีชื่อเสียงที่สุดในฮังการี ทัวร์นาเมนต์นี้มีทีมชั้นนำ 12 ทีมจากฮังการีแข่งขันกันเพื่อชิงตำแหน่งแชมป์ หากคุณเป็นแฟนฟุตบอลและต้องการติดตามผลคะแนน ประตู และอัปเดตล่าสุดจากลีกนี้ ไม่ต้องมองหาที่อื่นนอกจากเว็บไซต์ผลบอลสดของเรา

ด้วยผลบอลสดภาษาไทย คุณสามารถติดตามข่าวสารล่าสุดทั้งหมดและการอัปเดตจากการแข่งขันชิงแชมป์แห่งชาติฮังการี I ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่บ้านหรือกำลังเดินทาง คุณสามารถอัปเดตเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในสนามได้ตลอดเวลา

โดยทั่วไปฤดูกาลของลีกจะเริ่มตั้งแต่เดือนกรกฎาคมถึงเดือนพฤษภาคมของปีถัดไป โดยมีช่วงพักฤดูหนาวตั้งแต่กลางเดือนธันวาคมถึงกลางเดือนกุมภาพันธ์ แต่ละทีมจะลงเล่นทั้งหมด 33 นัดตลอดฤดูกาล โดยใช้ระบบ double round-robin ซึ่งทุกทีมจะเล่นกัน 3 ครั้ง

ทีมที่เล่นในการแข่งขันชิงแชมป์แห่งชาติฮังการี I ได้แก่ Budapest Honvéd FC, Debreceni VSC, Diósgyőri VTK, Ferencvárosi TC, Kisvárda FC, Mezőkövesd-Zsóry SE, MOL Fehérvár FC, Paksi FC, Puskás Akadémia FC, Újpest FC, Zalaegerszegi TE, และ Vasas FC

รางวัลสำหรับการคว้าแชมป์แห่งชาติฮังการี I ไม่ใช่แค่ตำแหน่งแชมป์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงสิทธิ์ในการเข้าชิงยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกด้วย ทีมที่ได้อันดับสองจะได้ไปเล่นยูฟ่ายูโรปาลีก สิ่งนี้ทำให้การแข่งขันน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น เนื่องจากแต่ละทีมต่อสู้เพื่อเป็นแชมป์และรักษาตำแหน่งในฟุตบอลยุโรป

หากคุณเป็นแฟนฟุตบอลที่กำลังมองหาทัวร์นาเมนต์ที่น่าติดตาม การแข่งขัน Hungarian National Championship I ตอบโจทย์คุณอย่างแน่นอน และด้วยเว็บไซต์ผลบอลสดของเรา คุณสามารถติดตามผลคะแนนล่าสุด การยิงประตูและการอัปเดตล่าสุดจากลีกได้แบบเรียลไทม์