กำลังโหลด ...

คำถามที่พบบ่อยกับผลบอลสด

 • หน้าผลบอลสด คืออะไร?

  ผลบอลสด ของเว๊บไซต์ Buaksib จะนําเสนอ ผลบอลสด และ ผลฟุตบอล จากการแข่งขันฟุตบอลประเภทและทัวร์นาเมนต์กว่า 1,000 รายการ โดยจะแสดงทั้งตารางคะแนน ในลีกดังทั่วโลก ไมว่า จะเป็นศึกพรีเมียร์ลีก, ลา ลีกา, กัลโช่ เซเรียอา, บุนเดสลีกา, ลีกเอิง, ไทยลีก, แชมเปียนส์ลีก, ยูฟ่ายูโรปาลีก, เอฟเอ คัพ เราก็มีให้ทั้งหมด มีรายงานผู้ทำ ประตูวีดีโอไฮไลท์จำนวนใบเหลืองและใบแดง การแจ้งเตือนเมื่อมีการทำ ประตูและข้อมูลคะแนนฟุตบอลอื่นๆ แบบสดๆ เหมือนอยู่ข้างสนาม อีกทั้งคุณยังสามารถรับการแจ้งเตือนแบบเสียง ติดตามผลบอลสดในแมตช์เลือก และรู้ผลตัดสิน ในแมตช์แบบเรียลไทม์ได้อีกด้วย

 • ทำไมฉันควรใช้หน้าผลบอลสด?

  เพราะที่นี่คือแหล่ง รวบรวมการรายงาน ผลบอลสด ผลฟุตบอล ที่ถูกต้อง แม่นยำ รวดเร็ว ที่สุดของลีกดังทั่วโลก คุณจะไม่พลาดแม้แต่วินาทีเดียว เพราะเรามีการรายงานแบบเรียลทาม รายงานสดทุกคู่ด้วยระบบเสียงแจ้งเตือนที่จะทำ ให้คุณทันทุกเหตุการณ์ในสนามอย่างแน่นอน

 • คะแนนบางส่วนไม่ถูกต้อง ฉันควรบอกใคร?

  หากคุณพบเจอปัญหาภายในหน้า ผลบอลสด เช่น ผลการแข่งขัน ผลสกอร์ผลคะแนน ที่มีการรายงานไม่ถูกต้อง คุณสามารถติดต่อ ไปยังผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ท้นทีเราคอยให้ความช่วยเหลือ ให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง สามารถติดต่อ โดยตรงที่เมนูติดต่อเราได้เลย

 • ฉันจะตามหาผลการแข่งขันหรือผลบอลสดได้จากที่ไหน?

  หากคุณต้องการที่จะทราบ ผลการแข่งขัน ผลบอลสด หรือ ผลการแข่งขัน เพียงคุณกดไปที่เมนูผลบอลสด คุณก็จะได้พบกับข้อมูลผลการแข่งขันของกีฬาทุกประเภท รวมทุกลีกดังทั่วโลกไวใ้ห้ทั้งหมด อีกทั้งคุณยังสามารถเลือกดูเฉพาะลีกได้อีกด้วย ข้อมูลคุณที่ตามหาจะแสดงให้คุณทัังหมด ดูง่าย สะดวก สบายมากๆ

 • ฉันสามารถตามหาตารางคะแนนของลีกได้จากที่ไหน?

  หากคุณกำลังตามหา ตารางคะแนน อยู่แล้วล่ะ ก็เพียงคุณกดที่เมนูตารางคะแนน แล้ว เว็บไซต์จะแสดงข้อมูล ตารางคะแนนของทุกลีกให้คุณทั้งหมด ไม่ว่า จะเป็น พรีเมียร์ลีก, ลา ลีกา, กัลโช่ เซเรียอา, บุนเดสลีกา, ลีกเอิง, ไทยลีก, แชมเปียนส์ลีก, ยูฟ่ายูโรป้าลีก, เอฟเอ คัพ เราก็มีให้ทั้งหมด คุณสามารถเลือกดูเฉพาะของลีกที่ต้องการได้อย่างอิสระ ดูง่าย ไม่ซับซ้อน ข้อมูลแน่นที่สุด

 • ตารางลีกของคุณจะแสดงเฉพาะจำนวนการแข่งขัน, ผลต่างประตูและคะแนนสำหรับแต่ละทีม คุณสามารถเพิ่ม ข้อมูลรายละเอียดเพิ่ม เติมได้หรือไม่?

  หากต้องการให้เราเพิ่ม เติมหรือแก้ไขบางส่วนในเว๊บไซต์คุณสามารถทำได้เพียงติดต่อ ไปยังผู้ดแลเว๊บไซต์โดย ไปที่เมนูติดต่อเรา เราพร้อมให้บริการตลอดเวลา เราพร้อมให้ความช่วยเหลือและคำปรึกษาด้วยความยินดีเพียงแค่คณแจ้ง ความต้องการของคุณ เรายินดีจัดให้

 • ไลท์อัพของคุณผิดทั้งหมด คุณสามารถแก้ไขได้หรือไม่?

  Buaksib พร้อมบริการคุณทุกรูปแบบ หากมีสิ่งที่ผิดพลาดเกิดขึ้นเราพร้อมแก้ไขโดยเร็วที่สุด เรามีการอัพเดทข้อมูลอยู่ตลอดเวลา ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลใดๆ หากมีข้อ มูลที่ไม่ถูกต้องมันจะถูกแก้ไขในทันทีอย่างแน่นอน

 • ฉันไม่พบประเทศหรือลีกที่ชื่นชอบในรายการแข่งขัน สามารถเพิ่มมันได้หรือไม่?

  แน่นอน หากคุณมีความต้องการที่จะให้ทาง Buaksib เพิ่มเติมหรือแก้ไขในส่วนใด คุณสามารถติดต่อไปยังผู้ดูแลเว็บไซตได้ตลอดเวลา เพียงกดที่เมนูติดต่อเรา แล้ว แจ้ง ความต้องการของคุณให้เราทราบ เรายินดีรับฟังและจะดำเนิน การให้ในทันที

 • ลีกที่ฉันช่ื่นชอบหายไปกระทันหันในรายการแข่งขัน ฉันจะสามารถป้องกันได้อย่างไร?

  ในบางครั้งเว๊บไซต์ มีการอัพเดทข้อมูลใหม่ๆ ตลอดเวลา เราทำงานแบบเรียลทามทำให้เกิดปัญหาเล็กน้อยในบางทีแล้ว ถ้าหากเกิดกรณีเช่นนี้ขึ้นกับคุณไม่ต้อ้งตกใจ เพียงคุณรีเฟรชหน้าเว๊บไซต์ หรือปิดแล้ว เปิดบราวเซอร์ของคุณใหม่ อีกครั้ง เท่านี้ข้อมูลของคุณก็จะกลับมาเป็นปกติแล้ว

 • เวลาการแข่งขันแสดงไม่ถูกต้อง ฉันเปลี่ยนมันได้อย่างไร?

  หากคุณพบข้อผิดพลาดหรือความไม่ถูกต้องภายในเว๊บไซต์ แล้ว คุณต้องการที่จะแก้ไขมันคุณจะไม่สามารถทำได้ เพราะในส่วนนี้เป็นหน้าที่ของผู้ดแลเว๊บไซต์เท่านั้น แต่คุณสามารถแจ้งพวกเราได้หากพบปัญหาเหล่านี้ด้วยตัวคุณเอง เพียง กดที่เมนูติดต่อ เรา แล้ว แจ้ง ความต้องการของคุณให้เราทราบ เราจะดำเนินการแก้ไขให้ในทันที