FIFA Online 4 บทความข่าวเกมออนไลน์ เกมเล่นฟรี เกมฟุตบอล ล่าสุด

FO4 เกมนี้ใกล้พร้อมแล้วหรือยังในการเป็นเกมอีสปอร์ตอย่างเป็นทางการ ?
FO4

FO4 เกมนี้ใกล้พร้อมแล้วหรือยังในการเป็นเกมอีสปอร์ตอย่างเป็นทางการ ?

FO4 เกมนี้ใกล้พร้อมแล้วหรือยังในการเป็นเกมอีสปอร์ตอย่างเป็นทางการ ?     ท่ามกลางกระแสฟุตบอลโลกกำลังใกล้จะเข้าสู่ช่วงชิงดำ กระแสในวงการเกมไทยที่กำลังมาแรงตีคู่กันมาคงหนีไม่พ้นการเปิดให้บริการเกม Fifa Online 4 (FO4) ที่ตอนนี้เริ่มกลายเป็นคอนเทนต์บนโลกออนไลน์แทนที่เกมภาค 3 และด้วยความที่ตัวเกมก่อนหน้าแผ้วถางทางเดินในวงการอีสปอร์ตให้รุ่นน้องได้อย่างน่าประทับใจ แวดวง eSports ที่สัมผัสเกมแนวฟุตบอลมาโดยตลอด จึงขอวิเคราะห์ความเป็นไปได้ว่า “ถึงเวลาหรือยังที่ FO4 จะเป็นที่ยอมรับของผู้ชมอีสปอร์ต” ก่อนอื่นเราขอข้ามปัญหาเล็กๆ น้อย เช่น การเรนเดอร์เสียงผู้บรรยายที่เบาบ้าง-ดังบ้าง การพากย์ชื่อไม่ตรงกับตัวละคร หรือแม้แต่การขาดระบบ Reconnect กลับสู่เกม เพราะถือว่าเป็นปัญหาที่น่าจะถูกแก้ใขในไม่ช้า ว่าด้วยระบบ Game Play โดยทั่วไปของเกม การเล่นของภาคนี้แทบจะไม่ต่างจากภาคก่อนนัก และเมื่อนำมาเทียบกับ Fifa 18 แบบปอนด์ต่อปอนด์ ต้องบอกว่า เกมออนไลน์จากแดนโสมค่อนข้างเป็นรองอยู่หลายช่วงตัว ไม่ว่าจะเป็นกราฟฟิค หรือระบบความสมดุลต่างๆ ที่เทียบกันไม่ได้ เพราะเข้าใจว่า เน้นการเข้าถึงผู้เล่นและร้านเกมที่ไม่เน้นสเปคคอมที่สูงนัก แต่เน้นการรวดเร็วในการถ่ายโอนข้อมูลออนไลน์แทน แต่ถึงกระนั้นพอมาลองเล่น FO4 จริงๆ ตัวเกมที่ใช้ Engine พื้นฐานของ Fifa 17

10 Jul 2018 15:10

FIFA Online 4 เกมฟุตบอลออนไลน์ อัพเดทบทความข่าวเกม เกมมาใหม่ ทุกวัน

สุดยอดเว็บไซต์นำเสนอบทความข่าวเกม FIFA Online 4 เกมฟุตบอลระดับโลก เกมออนไลน์ เกมมาใหม่ เกมน่าเล่น เกม PC เกมฟรี Buaksib Esports คือช่องทางสำหรับเหล่าแฟนเกมเมอร์ที่ต้องการรับข่าวสารเกมที่อัพเดทใหม่ๆ ทุกวัน แนะนำข้อมูลของเกม แนวทางการเล่น ข้อมูลของนักเตะ เทคนิคการเล่น แผนการเล่น แนวทางการเล่นเกมรุก เกมรับ ภายในเกม สำหรับมือใหม่หรือเกมเมอร์หลายๆ ท่าน เราก็มีอัพเดทให้

โดยเว็บไซต์ บวกสิบ ของเราสามารถรองรับได้ทุกอุปกรณ์ รับข่าวสารเกมได้หลายทางไม่ว่าจะเป็น มือถือ แทปเล็ต คอมพิวเตอร์ พร้อมทั้งอัพเดทกิจกรรมภายในเกมที่น่าสนใจ รับรองว่าคอเกมบอลทุกท่านจะไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหวของเกมออนไลน์ทั่วโลก อาทิเช่น DotA2, PUBG, ROV, CSGO พร้อมทั้งอัพเดทตารางแข่งขันของเกมทั่วโลก คลิปเกมมันส์ๆ ช็อตสำคัญๆ ในเกม ทางเราก็มีให้รับชมเช่นกัน รวมถึงการให้บริการถ่ายทอดสดการแข่งขันเกมออนไลน์ที่กำลังเป็นความนิยมชื่นชอบของเกมเมอร์ในยุคปัจจุบัน เว็บไซต์เราจะอัพเดทตารางการแข่งขันก่อนแข่งจริงครบทุกคู่ ด้วยระบบภาพและเสียงที่มีคุณภาพทำให้ผู้รับชมจะได้รับชมกันอย่างเต็มอิ่มอย่างแน่นอน สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลา รองรับทุกอุปกรณ์ ร่วมสนุกไปกับพวกเราได้แล้ววันนี้