DotA2 อัพเดทเกมออนไลน์ เกมมาใหม่ เกมดัง ล่าสุด วันนี้

มนุษย์
ข่าวสารeSports

มนุษย์ ปะทะ OpenAI.Five AI

มนุษย์ ปะทะ OpenAI.Five AI จบกันไปแล้วกับเกมโชว์แมตช์แห่งประวัติศาสตร์ มนุษย์ ปะทะ OpenAI.Five AI สุดอัจฉริยะที่ฝึกฝนการเล่น Dota มาเป็นเวลารวมแล้วหลายร้อยปี 55555 โดยฝ่ายมนุษย์หรือ Team Human ประกอบไปด้วย Merlini, Blitz, MoonMeander, Fogged และ Capitalist ซึ่งเป็นแคสเตอร์และอดีตผู้เล่น Dota 2 ระดับมืออาชีพมาก่อน มีฝีมือการเล่นอยู่ที่ในช่วง 99.95% ของจำนวนผู้เล่น Dota 2 ทั้งหมด คือเก่งกว่าคนทั่วไปนั่นเอง แต่ Team Human ก็พ่ายให้กับ Open.AI Five ไปถึง 2-0 เกม ด้วยลีลาการ Gank และทีมไฟต์ที่ดุดัน จังหวะทุกอย่างเป๊ะหมด ทั้ง Stun, Hex และคอมโบสกิลรัวๆ จนฝ่ายมนุษย์ต้องกด GG ไปก่อน สมแล้วที่ฝึกมาเยอะ

07 Aug 2018 01:03
DkPhobos
ข่าวEsports

DkPhobos บ่นยับระบบห่วย

DkPhobos บ่นยับระบบห่วย “เงินรางวัลจากการแข่งขันเป็นเหมือนโต๊ะจีนสำหรับ 8 ที่เท่านั้น ไม่เหลืออะไรให้คนอื่นกินเลย” DkPhobos ผู้เล่นจากทีม Spirit กล่าวถึงระบบการแข่งขันของ Dota 2 ในช่วงฤดูกาลที่ผ่านมา “ระบบการแข่งขันมันพังมาตั้งแต่แรก ทุกคนก็เริ่มระลึกได้และเริ่มเมินเฉยต่อกฎต่างๆ ไม่มีใครสนใจเรื่อง Roster Lock” DkPhobos เล่าถึงความลำบากของการเป็นผู้เล่นในทีมระดับรองลงมา ไม่มีรายการแข่งขันไหนที่ให้เงินรางวัลกับผู้ที่ลงเล่นในรอบคัดเลือกเหมือนกับที่ Dreamleague เคยทำเมื่อนานมาแล้ว ทีมต่างๆ ควรจะต้องรู้สึกดีอกดีใจกับการที่ได้ไปงานแข่งขันต่างๆ แต่กลับต้องเจอกับรอบคัดเลือกถึง 3 ด่าน ผู้เล่นไม่มีสิทธิ์เลือกอะไรได้เลยนอกจากลงแข่งขันเท่านั้น รวมถึงยังเล่าปัญหาเก่าๆ ของระบบการแข่งขันว่าการแบ่งเงินรางวัลนั้นเป็นเหมือนกับโต๊ะอาหารใหญ่สำหรับ 8 ทีมเท่านั้น ทำให้ทีมอื่นๆ ไม่มีจะกิน และระบบการแข่งขันที่ดีควรจะเป็นเหมือนปิรามิดมากกว่า ทีมที่เล่นดีควรได้เงินมาก ทีมที่รองลงมา เล่นครึ่งๆ กลางๆ ก็ควรได้เงินแบบกลางๆ หล่นหลั่นกันลงไป แต่ตอนนี้มีแค่บางทีมได้เงินรางวัลก้อนใหญ่มหึมา ขณะที่ทีมรองลงมาหน่อยไม่ได้อะไรเลย แบบนี้เรียกว่าระบบมันกาก Team Spirit เป็นทีมที่อยู่ในระดับกลางค่อนบนของโซน CIS และได้ไปแข่งขันในรายการของ Dota Pro Circuit อยู่บ้างผ่านการเล่นรอบคัดเลือกแต่เมื่อไปงานใหญ่ทีไรก็ได้อันดับล่างๆ ทุกครั้ง

20 Jul 2018 01:25
อี สปอร์ต
เอเชี่ยนเกมส์ 2018

PES-ROV-LOL ติดโผ บรรจุลงเอเชียนเกมส์ อี สปอร์ต 2018 DOTA2-FIFA หลุด

ล่าสุดได้มีการเปิดเผยออกมาแล้วว่า ทางด้าน อี สปอร์ต จะได้มีโอกาสถูกบรรจุให้เป็นกีฬาสาธิตในเอเชี่ยนเกมส์ 2018 ที่จะเริ่มขึ้นที่ประเทศอินโดนีเซีย ในเดือน สิงหาคม ที่จะถึงนี้

15 May 2018 09:46

DotA2 นำเสนอข่าวสารวงการเกมออนไลน์ ทั่วโลก เกมมาใหม่ อัพเดทการแข่งขันเกม รวดเร็ว ก่อนใคร

Buaksib Esports ขอนำพาเหล่าเกมเมอร์ทุกท่านพบกับเว็บไซต์ที่ให้บริการข่าวสารของ เกมออนไลน์ เกมมาใหม่ เกมน่าเล่น จากทั่วทุกมุมโลก รวบรวมข้อมูลเกมหรับผู้เล่น DotA2 คือสุดยอดเกมรูปแบบ MOBA ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน อัพเดตข่าวสารล่าสุด อ่านบทความหรือดูวิดีโอแนะนำการเล่นสำหรับมือใหม่ เจาะลึกทุกแนวทางการเล่น เทคนิค การออกไอเทม แนะนำการเล่นของฮีโร่ทุกตัว และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ทางเรายังมีบริการข่าวสารเกมอื่นๆ ที่น่าสนใจอย่าง FIFA Online 4, PUBG, ROV, CS GO และเกมน่าเล่นอื่นๆ อีกมากมาย เรามีบริการข่าวเกมรองรับทุกรูปแบบอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็น มือถือ แท็ปเล็ต ก็สามารถดูได้

เป็นสิ่งที่น่ายินดีอย่างยิ่งกับนักกีฬา eSports คนไทยคนแรกอย่าง Jabz หรือ อนุชา จิระวงศ์ ที่กำลังโด่งดังในในเวทีเกมระดับโลกที่ได้สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย พร้อมยังมีแรงบรรดาลใจให้กับเกมเมอร์มือใหม่ที่กำลังอยากพัฒนาตัวเองเพื่อก้าวไปสู่เวทีโลกเช่นกัน DotA ถือว่าเป็นเกมส์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเกมหนึ่งในประเทศไทย ตั้งแต่ภาคแรกมาจนถึงภาคที่ 2 ที่จะปฏิเสธไม่ได้ว่านี่คือเกมอันดับหนึ่งของโลกก็ว่าได้ในปัจจุบันนี้