DotA2 อัพเดทเกมออนไลน์ เกมมาใหม่ เกมดัง ล่าสุด วันนี้

Masaros
ข่าว espost

Fnatic ประกาศอย่างเป็นทางการ Masaros เข้าร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

หลังจากเป็นที่รู้กันแล้วว่า Motivate Trust ทีมเบอร์ 1 จากประเทศไทย ที่ฟอร์มโดดเด่นมากๆในช่วงเวลานี้ได้ประกาศปล่อยตัว 2 ผู้เล่นคนเก่งอย่าง JaCkky และ Masaros ออกจากทีม ก็ได้ทำให้หลายคนสงสัยว่าทำไมต้องปล่อยด้วย

24 Nov 2020 15:11
Evil Geniuses
เกมใหม่

Evil Geniuses ประกาศคว้าตัว iceiceice ร่วมทีมอย่างเป็นทางการ

หลังจากที่ปล่อยให้แฟนๆลุ้นอย่างใจหายใจคว่ำ Evil Geniuses หรือ EG ทีมดังแห่งวงการ Dota 2 หลังจากทำการปล่อย Roman Kushnarev หรือ Ramzes666 ออกจากทีมไป ก็คงยังไม่มีการประกาศว่าใครจะมาเป็น Offlane คนใหม่

15 Nov 2020 23:01
KuroKy
เกมใหม่

Team Nigma ประกาศข่าวดี KuroKy คัมแบ็คกลับมาลงแข่งขัน Dota 2 ได้แล้ว

หลังจากที่ Team Nigma ได้ทำการประกาศว่า KuroKy กัปตันทีมมีเรื่องสำคัญจะประกาศ ทำให้มีหลายคนเดาว่า เฮียแกน่าจะแขวนเมาส์ เพราะบาดเจ็บมาเป็นเวลายาวบวกกับอายุก็ปาไป 28 แล้ว บางคนก็ว่าอาจจะมีการเปิดตัวผู้เล่นใหม่เข้าสู่ทีม

14 Nov 2020 23:31
คัตโตะ
ข่าวเกมออนไลน์

ไม่ได้มาเล่นๆ เฮียคัตโตะ Lipta ไต่แร๊งค์ Dota 2 ขึ้นระดับ Immortal

เชื่อว่าหลายๆคนคงจะรู้จักกับ คัตโตะ แห่งวง Lipta กันอยู่แล้วแต่ ก็อาจจะไม่ทราบมาก่อนว่าเฮียแกเป็นหนึ่งที่ชื่นชอบในการเล่น Dota 2 เอามากๆ และฝีมือก็ถือว่าไม่ธรรมดาเลย

12 Nov 2020 00:00
Valve
ไฮไลท์การแข่งขัน

Valve งัดไม้เด็ดปล่อยอีเวนต์ฮาโลวีน Diretide ให้แฟนๆ Dota 2 เล่นกันแบบฟรีๆ

แฟนหลายๆคนเปรียบเทียบค่ายเกมอย่าง Riot Games ที่เอนเตอร์เทนเก่งให้เป็น Marvel และฝั่งค่าย Valve ก็คงจะเป็น DC ถึงจะมีแนวทางที่แตกต่างกันออกไป แต่ก็คงไว้ซึ่งเอกลักษณ์เฉพราะตัวของตัวเองอย่างเนียวแน่น

30 Oct 2020 20:10
Topson
เกมมือถือ

พ่อบ้านใจกล้า Topson เผยการหนีลูกหนีเมียมาเล่นเกมทำให้งัดฟอร์มเทพ

มหาเทพ Topson มิดเลนตัวเทพของทีม OG ที่มีดีกรีแชมป์ TI 2สมัยซ้อน ที่ตอนนี้ได้รับสมญาว่า Dadson หลังจากที่เจ้าตัวกลายเป็นคุณพ่อมือใหม่ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมาชี้แจงว่าการมีลูกเมียไม่ใช่เรื่องง่ายเลย

20 Oct 2020 15:38
NoctikAK47
เกมใหม่

มาอีกราย NoctikAK47 โพสข้อความแสดงถึงจุดยืนทางการเมือง

ในวันนี้มีเรื่องให้จับตามองกันอีกแล้วหลังจากที่ NoctikAK47 หรือ ธนาคาร หลักแหลม ได้โพสเฟสบุ๊คส่วนตัวแสดงถึงจุดยืนทางการเมืองหลังจากที่มีการรวมตัวชุมนุมของกลุ่มประชาชนเป็นจำนวนมากที่บริเวณแยกราชประสงค์

16 Oct 2020 14:35
Asa Butterfield
เกมใหม่

Team Liquid ประกาศดึงตัว Asa Butterfield นักแสดงนำจากซีรี่ย์ Sex Education ร่วมทีมอย่างเป็นทางการ

ยังจำกันได้ไหมครั้งหนึ่ง Asa Butterfield นักแสดงนำจากซีรี่ย์ Sex Education ที่เคยออกมาทำการเปิดเผยว่า ตัวเขาเองนั้นเป็นแฟนอีสปอร์ตตัวยงที่ชอบดูการแข่งขันบวกกับเล่นเกมโดยเกมโปรดอันดับ 1 ของเขาก็คือ Dota2

08 Oct 2020 19:10
Topson
ข่าว espost

Topson สอนการเล่นฮีโร่มิดเลนที่แพ้ทางคู่แข่ง

ในการการเลือกฮีโร่และแบนฮีโร่ หรือ การดราฟต์ก่อนที่จะเริ่มเกมนั้นก็ถือได้ว่าเป็นปัจจัยหลักที่มีผลต่อการตัดสินแพ้ชนะในเกม Dota 2 ได้เลย

30 Sep 2020 00:48
Virtus.Pro
เกม PC

Virtus.Pro ประกาศพักการทำทีม Dota 2 เรียบร้อยแล้ว

เป็นข่าวใหญ่เลยทีเดียวสำหรับสุดยอดทีมโซน CIS อย่าง Virtus.Pro ที่ออกมาประกาศพักการทำทีม Dota 2 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว 24.09.2020

24 Sep 2020 13:52
23savage
ข่าวเกมออนไลน์

23Savage ควงแขน Jabz โพสโซเชียลหลัง Among Us ทุบ Fnatic 2-0

23Savage และ Jabz สองผู้เล่นชาวไทยวัยห้าวเป้งที่เพิ่งถูก Fnatic ประกาศแยกทางทั้งสองคน วันนี้สองพี่น้องออกมาโพสต์โซเชียลประกาศกร้าว ก่อนที่เกมที่ Among Us จะเจอกับ Fnatic ต้นสังกัดเก่า

20 Sep 2020 16:06
Jabz
เกมมือถือ

Jabz ประกาศอย่างเป็นทางการว่าได้แยกทางกับ Fnatic เรียบร้อยแล้ว

อนุชา จิระวงศ์ หรือชื่อในวงการ "Jabz" นักกีฬาอีสปอร์ตชื่อดังจากเกม Dota 2 ได้ออกมาทำการประกาศผ่านทางเฟสบุ๊คส่วนตัวของเขาว่าตอนนี้เจ้าตัวไม่ได้อยู่ภายใต้สังกัดทีม Fnatic อีกต่อไปแล้ว

09 Sep 2020 15:01
Ninjaboogie
เกมส์มือถือ

Ninjaboogie ตั้งทีมใหม่ชื่อว่า Zerothreetwo Dota

หนึ่งในผู้เล่น Dota 2 จากโซน SEA ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดอย่าง Michael "ninjaboogie" Ross Jr. ที่หลังจากแยกทางกับ Team Androit 25.08.2020

25 Aug 2020 13:32
JerAx
เกมใหม่

JerAx เปิดตัวเป็นสตรีมเมอร์เต็มตัวยึด VALORANT เป็นเกมหลัก

ดูเหมือนว่าในตอนนี้นั้น JerAx ตัวซับพอร์ตระดับตำนานของทีม OG ที่ครองแชมป์ TI สองสมัย ได้ทำการผันตัวเข้าสู่วงการสตรีมเมอร์อย่างเต็มตัวก็ว่าได้ 15.08.20

15 Aug 2020 08:53
ESL One
เกมส์ใหม่

มาแล้ว ESL One Thailand 2020 Online โดยให้ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพ

ESL One ตัดสินใจจัดทัวร์นาเม้นต์ Dota 2 รูปแบบ Online โดยให้ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพช่วงวันที่ 8 สิงหาคม - 6 กันยายน 2020 17.07.2020

17 Jul 2020 11:54
มนุษย์
มนุษย์

มนุษย์ ปะทะ OpenAI.Five AI

มนุษย์ ปะทะ OpenAI.Five AI จบกันไปแล้วกับเกมโชว์แมตช์แห่งประวัติศาสตร์ มนุษย์ ปะทะ OpenAI.Five AI สุดอัจฉริยะที่ฝึกฝนการเล่น Dota มาเป็นเวลารวมแล้วหลายร้อยปี 55555 โดยฝ่ายมนุษย์หรือ Team Human ประกอบไปด้วย Merlini, Blitz, MoonMeander, Fogged และ Capitalist ซึ่งเป็นแคสเตอร์และอดีตผู้เล่น Dota 2 ระดับมืออาชีพมาก่อน มีฝีมือการเล่นอยู่ที่ในช่วง 99.95% ของจำนวนผู้เล่น Dota 2 ทั้งหมด คือเก่งกว่าคนทั่วไปนั่นเอง แต่ Team Human ก็พ่ายให้กับ Open.AI Five ไปถึง 2-0 เกม ด้วยลีลาการ Gank และทีมไฟต์ที่ดุดัน จังหวะทุกอย่างเป๊ะหมด ทั้ง Stun, Hex และคอมโบสกิลรัวๆ จนฝ่ายมนุษย์ต้องกด GG ไปก่อน สมแล้วที่ฝึกมาเยอะ

07 Aug 2018 01:03
DkPhobos
ข่าวEsports

DkPhobos บ่นยับระบบห่วย

DkPhobos บ่นยับระบบห่วย “เงินรางวัลจากการแข่งขันเป็นเหมือนโต๊ะจีนสำหรับ 8 ที่เท่านั้น ไม่เหลืออะไรให้คนอื่นกินเลย” DkPhobos ผู้เล่นจากทีม Spirit กล่าวถึงระบบการแข่งขันของ Dota 2 ในช่วงฤดูกาลที่ผ่านมา “ระบบการแข่งขันมันพังมาตั้งแต่แรก ทุกคนก็เริ่มระลึกได้และเริ่มเมินเฉยต่อกฎต่างๆ ไม่มีใครสนใจเรื่อง Roster Lock” DkPhobos เล่าถึงความลำบากของการเป็นผู้เล่นในทีมระดับรองลงมา ไม่มีรายการแข่งขันไหนที่ให้เงินรางวัลกับผู้ที่ลงเล่นในรอบคัดเลือกเหมือนกับที่ Dreamleague เคยทำเมื่อนานมาแล้ว ทีมต่างๆ ควรจะต้องรู้สึกดีอกดีใจกับการที่ได้ไปงานแข่งขันต่างๆ แต่กลับต้องเจอกับรอบคัดเลือกถึง 3 ด่าน ผู้เล่นไม่มีสิทธิ์เลือกอะไรได้เลยนอกจากลงแข่งขันเท่านั้น รวมถึงยังเล่าปัญหาเก่าๆ ของระบบการแข่งขันว่าการแบ่งเงินรางวัลนั้นเป็นเหมือนกับโต๊ะอาหารใหญ่สำหรับ 8 ทีมเท่านั้น ทำให้ทีมอื่นๆ ไม่มีจะกิน และระบบการแข่งขันที่ดีควรจะเป็นเหมือนปิรามิดมากกว่า ทีมที่เล่นดีควรได้เงินมาก ทีมที่รองลงมา เล่นครึ่งๆ กลางๆ ก็ควรได้เงินแบบกลางๆ หล่นหลั่นกันลงไป แต่ตอนนี้มีแค่บางทีมได้เงินรางวัลก้อนใหญ่มหึมา ขณะที่ทีมรองลงมาหน่อยไม่ได้อะไรเลย แบบนี้เรียกว่าระบบมันกาก Team Spirit เป็นทีมที่อยู่ในระดับกลางค่อนบนของโซน CIS และได้ไปแข่งขันในรายการของ Dota Pro Circuit อยู่บ้างผ่านการเล่นรอบคัดเลือกแต่เมื่อไปงานใหญ่ทีไรก็ได้อันดับล่างๆ ทุกครั้ง

20 Jul 2018 01:25
อี สปอร์ต
เอเชี่ยนเกมส์ 2018

PES-ROV-LOL ติดโผ บรรจุลงเอเชียนเกมส์ อี สปอร์ต 2018 DOTA2-FIFA หลุด

ล่าสุดได้มีการเปิดเผยออกมาแล้วว่า ทางด้าน อี สปอร์ต จะได้มีโอกาสถูกบรรจุให้เป็นกีฬาสาธิตในเอเชี่ยนเกมส์ 2018 ที่จะเริ่มขึ้นที่ประเทศอินโดนีเซีย ในเดือน สิงหาคม ที่จะถึงนี้

15 May 2018 09:46

DotA2 นำเสนอข่าวสารวงการเกมออนไลน์ ทั่วโลก เกมมาใหม่ อัพเดทการแข่งขันเกม รวดเร็ว ก่อนใคร

Buaksib Esports ขอนำพาเหล่าเกมเมอร์ทุกท่านพบกับเว็บไซต์ที่ให้บริการข่าวสารของ เกมออนไลน์ เกมมาใหม่ เกมน่าเล่น จากทั่วทุกมุมโลก รวบรวมข้อมูลเกมหรับผู้เล่น DotA2 คือสุดยอดเกมรูปแบบ MOBA ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน อัพเดตข่าวสารล่าสุด อ่านบทความหรือดูวิดีโอแนะนำการเล่นสำหรับมือใหม่ เจาะลึกทุกแนวทางการเล่น เทคนิค การออกไอเทม แนะนำการเล่นของฮีโร่ทุกตัว และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ทางเรายังมีบริการข่าวสารเกมอื่นๆ ที่น่าสนใจอย่าง FIFA Online 4, PUBG, ROV, CS GO และเกมน่าเล่นอื่นๆ อีกมากมาย เรามีบริการข่าวเกมรองรับทุกรูปแบบอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็น มือถือ แท็ปเล็ต ก็สามารถดูได้

เป็นสิ่งที่น่ายินดีอย่างยิ่งกับนักกีฬา eSports คนไทยคนแรกอย่าง Jabz หรือ อนุชา จิระวงศ์ ที่กำลังโด่งดังในในเวทีเกมระดับโลกที่ได้สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย พร้อมยังมีแรงบรรดาลใจให้กับเกมเมอร์มือใหม่ที่กำลังอยากพัฒนาตัวเองเพื่อก้าวไปสู่เวทีโลกเช่นกัน DotA ถือว่าเป็นเกมส์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเกมหนึ่งในประเทศไทย ตั้งแต่ภาคแรกมาจนถึงภาคที่ 2 ที่จะปฏิเสธไม่ได้ว่านี่คือเกมอันดับหนึ่งของโลกก็ว่าได้ในปัจจุบันนี้