CS GO ข่าวเกมออนไลน์ เกม PC เกมมาใหม่ ล่าสุด

CS:GO
เกมส์ใหม่

CS:GO แชาวยูเครนได้ออกแบบ Custom Games หรือ Mod บน Dota 2 ในชื่อ Polystrike

น่าจะมีเกมเมอร์หลายคนที่ใจจริงอยากสัมผัสบรรยากาศความระทึกในแบบตำรวจไล่จับโจร (จริงคือ การสู้กันระหว่างผู้ก่อการร้ายและหน่วยปราบปราม)

26 Jul 2019 : 10:40:50
Alpha Red
เกมส์ใหม่

Alpha Red จากประเทศไทย กำลังขับเคี่ยวกับทีมระดับเอเชีย เพื่อหาตั๋วเข้าไปเล่นในรอบ Main Event ทัวร์ระดับโลก

น่าจะเป็นช่วงเวลานาทีทองของวงการอีสปอร์ตไทยประจำปีเลยทีเดียว เพราะนอกจากการแข่งขัน PUBG Asia และ PUBG Mobile ชิงแชมป์โลกที่มีทีมจากประเทศไทย

25 Jul 2019 : 12:25:02
Liquid
เกมส์มือถือ

Liquid ครองความยิ่งใหญ่ CS:GO

คงไม่ต้องมีคำบรรยายใดๆ มากมายให้ลึกซึ่ง สำหรับ ตราม้า "Team Liquid" ที่หลายคนยกย่องให้เป็นทีมยอดเยี่ยมที่สุดตลอดกาลของ CS:GO

23 Jul 2019 : 09:50:56
Liquid
เกมส์ใหม่

Team Liquid กับกับการการันตีสถานะที่ 1 ของโลก

หาก Team Liquid (CS:GO) สามารถเอาชนะ Team Vitality ในรอบชิงชนะเลิศ ESL One: Cologne 2019 ที่กำลังจะเริ่มขึ้นในไม่ถึง 3 ชม. ข้างหน้าได้สำเร็จ

07 Jul 2019 : 19:55:28
CSGO
ข่าวเกมออนไลน์

สาวก CS:GO ไม่ควรพลาดด้วยด้วยประการทั้งปวง

ถือเป็นเกมการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศที่มาป๊ะกับวันหยุดแบบพอดิบพอดี และเริ่มแข่งขันกันไม่ค่อยดึกเท่าไร สำหรับ ESL Pro League Season 9 รอบชิงชนะเลิศ

23 Jun 2019 : 20:34:52
s1mple
ข่าวเกมออนไลน์

s1mple กล่าวถึงสถานะของทีมดาวแดงที่หลายคนมองว่า หมดยุค

Oleksandr ‘s1mple’ Kostyliev นักแข่งที่หลายคนยกย่องว่าเป็นผู้เล่นหมายเลขหนึ่งของวงการ Counter Strike: Global Offensive (CS:GO) กล่าวถึงสถานะของทีมดาวแดงที่หลายคนมองว่า

11 Jun 2019 : 13:12:46
Liquid
เกมส์มือถือ

Liquid กลายเป็นทีมอันดับ 1 ในวงการ CS:GO เป็นที่เรียบร้อย

ถึงแม้การคว้าแชมป์รายการล่าสุดของ Team Liquid ในการแข่งขัน DreamHack Masters Dallas 2019 จะมีเรื่องด่างพร้อยที่ผู้จัดดันทำถ้วยรางวัลหายระหว่างการขนส่ง

05 Jun 2019 : 13:41:33
ทีมม้าน้่ำ
ข่าวสารeSports

ทีมม้าน้ำ (Liquid) ความแชมป์ CSGO IEM Sydney

แม้ Intel Extreme Masters XIV - Sydney จะเป็นทัวร์นาเมนต์ที่ Astralis หมายเลข 1 ของวงการ Counter Strike: Global Offensive

05 May 2019 : 23:49:38
Astralis
ข่าวสารeSports

Astralis ทีม CS:GO ครองบัลลังก์ ที่1 ของโลกครบ 1 ปี

ย้อนหลังกลับไปเมื่อ 1 ปีก่อนหน้าในช่วงเวลาใกล้เคียงกับวันนี้ (23 เม.ย. 61) “ดาวแดง” Astralis ทีม CS:GO ที่ประกอบไปด้วยยอดผู้เล่น

25 Apr 2019 : 00:48:57
Astralis
ข่าวสารeSports

Astralis ทีมที่ประสบความสำเร็จสูงสุดตลอดกาลของวงการ CS:GO

กลางดึกที่ผ่านมาวงการ Counter Strike: Global Offensive เพิ่งมีเรื่องราวประวัติศาสตร์ที่แฟนๆ เกิดขึ้นจนได้

04 Mar 2019 : 17:30:33
Steam Trust
ข่าวสารeSports

Steam Trust จ่อเปิดใช้กับทุกเกมใน Steam

Steam Trust เป็นระบบหนึ่งที่ผู้เล่น CS:GO คุ้นเคยกันดี เป็นระบบคอยสอดส่องดูว่าแอคเคาต์ของเรามีคะแนนความน่าเชื่อถืออยู่ในระดับใด

17 Jan 2019 : 14:24:57
Forsaken
ข่าวสารeSports

Forsaken เปิดใจทำเอา งงกันทั้งคนอ่าน แบบนี้ก็ได้เหรอ

ในที่สุด Forsaken ผู้เล่น CS:GO สุดอื้อฉาวก็ออกมาเปิดปากเปิดใจพูดถึงแรงจูงใจในการโกงของเขา ยาวหน่อยแต่อร่อยแน่

25 Oct 2018 : 19:54:20
foresaken
CS:GO

foresaken จากทีม Optic India โดนจับได้คางาน

งามใส้ "foresaken" จากทีม Optic India โดนจับได้ว่าใช้ Hack คางาน LAN ZOWIE EL ที่ประเทศจีน ทั้งนี้ทั้งนั้นทีมถูกตัดออกจากการแข่งขันทันที

19 Oct 2018 : 20:54:33
ชาแนล
ข่าวสารeSports

ชาแนล CS:GO ทำลายสถิติ Ninja สูงถึง 2 เท่าของ Ninja

ชาแนล CS:GO ทำลายสถิติ Ninja สูงถึง 2 เท่าของ Ninja นับเป็นสถิติใหม่ที่ยอดเยี่ยมของวงการ E-Sport ที่กำลังเติบโตขึ้นเรื่อยๆ

13 Sep 2018 : 13:20:39
CS:GO
ข่าวสารeSports

CS:GO มีข่าวดีสำหรับคนชอบของฟรี

CS:GO มีข่าวดีสำหรับคนชอบของฟรี ข่าวดีสำหรับคนที่กำลังลังเลว่าจะสอย Counter-Strike: Global Offensive มาเล่นดีหรือเปล่า เพราะล่าสุด Valve ได้ประกาศเปิดตัวเกมนี้ในเวอร์ชั่น “ฟรี” เป็นที่เรียบร้อยแต่งานนี้อย่าเพิ่งดีใจไป กรุณาอ่านข่าวนี้ให้จบเสียก่อน เพราะตัว Free Edition นี้ได้ปิดระบบหลักในการเล่นแบบออนไลน์เอาไว้ นั่นหมายความว่าผู้เล่นสามารถโหลดเกมนี้มาซ้อมมือกับบอท และสามารถเข้าชมการแข่งขันงานอีสปอร์ตผ่าน GOTV ทีวีเท่านั้น แต่อย่างน้อยก็เป็นทางเลือกให้ผู้เล่นใหม่ทอลองเล่นเกมก่อนที่จะตัดสินใจว่า เงิน 239 บาท ควรจะไปจบลงตรงไหน สนใจดาวน์โหลดเกมนี้ได้ที่ https://store.steampowered.com/…/CounterStrike_Global_Offen… CS:GO มีข่าวดีสำหรับคนชอบของฟรี was last modified: April 11th, 2019 by THAINLY

03 Sep 2018 : 11:06:32
Shroud
ข่าวEsports

Shroud หลังโดนลงดาบ ไม่สนใจไม่แคร์

Shroud หลังโดนลงดาบ ไม่สนใจไม่แคร์ หลังจาก Michael Grzesiek หรือ Shroud ได้สร้างวีรกรรมสั่นสะเทือนวงการ Playerunknown’s Battlegrouds (PUBG) โดยสาธิตการโกงเกม ร่วมกับ Wadu Hek และแฮ็กเกอร์นิรนามโชว์การโกงเกมผ่านการถ่ายทอดสด เพื่อทดลองว่า คนโกงจะถูกลงดาบทันควันอย่างที่ควรจะเป็นหรือไม่ “ผมจะแสดงให้เห็นว่าระบบการแบนผู้เล่นใน PUBG มีประสิทธิภาพแค่ไหน ตอนแรกผมให้แฮกเกอร์ใช้โปรแกรมโกง เคลื่อนที่ไปมาในเกม ซึ่งก็ยังไม่โดนแบน” “ต่อมา ผมยิงเขาบนรถที่ลอยอยู่บนอากาศ ซึ่งตามจริงหลังจากนี้เขาน่าจะโดนแบนไปแล้ว แต่ให้ตายเหอะ เขายังกลับเข้าเกมมาได้อีก แถมยังขับรถลอยฟ้าได้เหมือนเดิม เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ที่สำคัญคือ ไม่โดนบทลงโทษอะไรเลยด้วย” Shroud กล่าวผ่านสตรีมเมื่อไม่กี่วันก่อน คล้อยหลังจากการทดลองไม่นาน ปรากฏว่าทั้ง Shroud และ Wadu Hek ถูกลงโทษอย่างทันควัน โดยรายแรกถูกแบนไอดีเกมเป็นเวลา 30 วัน ส่วนคู่หู Wadu และผู้ใช้แฮ็กก็ถูกแบนเช่นเดียวกัน แต่ 2 รายหลังไม่มีการเปิดเผยบทลงโทษแต่อย่างใด แต่ล่าสุด ดูเหมือนสถานการณ์อาจจะไม่ตรึงเครียดอย่างที่หลายคนคาด เนื่องจากอดีตนักแข่ง

16 Jul 2018 : 13:30:37
CS:GO ทำระเบิดให้ Neymar!
CS:GO

CS:GO ทำระเบิดให้ Neymar!

CS:GO ทำระเบิดให้ Neymar! Neymar da Silva Santos Júnior หรือที่แฟนฟุตบอลหลายคนคุ้นเคยในชื่อ “เนย์มาร์” ถือเป็นแฟนเกมอีสปอร์ตชูตติ้งตัวยง โดยเกมที่เจ้าตัวชื่นชอบที่สุดคงหนีไม่พ้น Counter Strike: Global Offensive หรือ CSGO ทันทีที่มีช่วงเวลาว่างจากการซ้อมในแคมป์ทีมชาติที่รัสเซีย เจ้าตัวก็ชวนเพื่อนร่วมทีมอย่าง Jesus และ Coutinho มาเล่น CSGO แก้เซ็งในยามว่าง และด้วยกระแสความร้อนแรงของ World Cup ประกอบการฟอร์มที่สะเด็ดสะเด่าของทีมแซมบ้า ผู้พัฒนา CSGO เลยตกปากรับคำของ ซุป’ตาร์ค่าตัว 260 ล้านดอลล่าร์ ที่ก่อนหน้านี้เคยขอให้ไอเทม Signature ของตัวเองในเกม CSGO สักชิ้นหนึ่งเหอะ โดยล่าสุดมีการยืนยันแล้วว่า ไอเทมที่ Valve จะจัดให้เนย์มาร์ คือ Flashbang หรือ ระเบิดแสงพิเศษ Exclusive ที่น่าจะมีควันและเอ็ฟเฟคที่สวยงามตามคาแรคเตอร์ของทีมเซเลเซาเป็นแน่ อยากรู้เหมือนกัน ถ้าเกิดบราซิลดันคว้าแชมป์โลกขึ้นมา ผู้พัฒนาจะมีอะไรมาเป็นของรับขวัญ เนย์มาร์

05 Jul 2018 : 10:35:23

CS GO อัพเดทบทความข่าวเกมออนไลน์ เกม PC ข่าวเกมทั้งหมด

สุดยอดผู้ให้บริการข่าวสารวงการ เกมออนไลน์ ทั่วโลก Buaksib Esports อัพเดทข่าวสารเกมทั่วโลก CS GO (Counter Strike: Global Offensive) สุดยอดเกมแนว FPS ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก สุดยอดเกมจากค่าย valve ที่เป็นเกมยอดฮิตติดอันดับ เป็นเกมที่ได้รับความนิยมตั้งแต่สมัยยังเป็น Counter Strike ที่ยังเป็นเกม offline เล่นบน PC จากนั้นก็เริ่มเข้าสู่ระบบออนไลน์ทำให้กระแสการตอบรับของเกมมากมาย จนสามารถครองอันดับหนึ่งของเกมยิงปืนในตอนนี้ นอกจากนี้เรายังมีข่าวของเกมดังที่ได้รับความนิยมในตอนนี้อย่าง DotA2, FIFA Online 4, ROV รวมไปถึงเกมอื่นๆ อีกมากมายทางเราก็จะหามาให้

อัพเดทข้อมูลโปรแกรมการแข่งขัน ทีมแข่งทุกทีม วิธีการเล่น ข้อมูลปืนทุกชนิด รวมถึงคลิปการแข่งขันมันส์ๆ ที่ทางเว็บไซต์เราคัดมาให้ชม เกมเมอร์ทุกท่านสามารถรับชมการถ่ายทอดสดจากทางเว็บเราได้ เพราะเราจะอัพเดทคู่การแข่งขันก่อนแข่งจริง ตามเชียร์ทีมที่คุณชื่นชอบไปกับพวกเรา ด้วยระบบภาพและเสียงที่ยอดเยี่ยม ดูฟรี ไม่มีสะดุด พร้อมบทวิเคราะห์ก่อนและหลังแข่งเกมที่ทางเราจะอัพเดทลงเว็บไซต์ในทุกๆ วัน รับรองทุกท่านจะได้รับข้อมูลก่อนใคร สามารถรับข่าวสารเกมได้ทุกช่องทางจากโซเชียล รอบรับทุกอุปกรณ์ดูผ่าน มือถือ แทปเล็ต ก็ได้เช่นกัน