เปิดฐานหม่อง!!
กอง แซคไน

ไทยยูเนี่ยน สมุทรสาคร เอฟซี ปิดดีลอาเซียน คว้าตัว กอง แซด ไน นักเตะทีมชาติเมียนมา จากสโมสร ย่างกุ้ง ยูไนเต็ด มาร่วมงานอีกครั้ง หวังปลุกกระแสแฟนบอลเมียนมาในจังหวัด ลุย T2

ไทยยูเนี่ยน สมุทรสาคร เอฟซี ทีมน้องใหม่ในไทยลีก 2 ตกลงเซ็นสัญญาคว้า “กอง แซคไน ” นักเตะทีมชาติเมียนมา จากสโมสร ย่างกุ้ง ยูไนเต็ด มาร่วมงานอีกครั้ง

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ เจ้าตัวเคยถูกยืมมาเล่นให้กับ ไทยยูเนี่ยน สมุทรสาคร เอฟซี ในฤดูกาล 2016 มาแล้ว และสร้างความสุขให้กับแฟนบอลเมียนมาและคนไทยได้ดี

โดยนักเตะวัย 24 ปี ได้เดินทางมาซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมแล้ว ซึ่งเจ้าตัวพัฒนาฝีเท้าได้เป็นอย่างดี

ทำให้ “เสี่ยแบงค์” กิระวิศว์ พิทยภูวนันท์ ประธานสโมสร ไม่รอช้า เซ็นสัญญาเอาใจแฟนบอลเมียนมาในจังหวัดอีกครั้ง เพื่อปลุกกระแสแฟนฟุตบอลในจังหวัดให้ สนับสนุน

ทีมฟุตบอลของจังหวัดในฤดูกาล 2018 ที่กำลังจะมาถึง และถือเป็นประวัติศาสตร์ของสโมสร ที่ก่อตั้งมา 8 ปี และได้เลื่อนชั้นเล่นไทยลีก 2 เป็นครั้งแรก

” ผมกลับมาตามคำสัญญา ที่จะทำให้ สโมสร ทำผลงานให้ดีกว่าเดิม แล้วพบกันครับ “

ผลงานที่ผ่านมาของนักเตะ

#นามสโมสร

2013 ย่างกุ้ง ยูไนเต็ด บิ้กทีมของสโมสรในเมียนมา
2016 ไทยยูเนี่ยน สมุทรสาคร เอฟซี (ยืมตัว)
2017 ย่างกุ้ง ยูไนเต็ด

#นามทีมชาติ

2011 ติดทีมชาติ U19
2013 ติดทีมชาติ U22
2015 ติดทีมชาติ U23
2016 ติดทีมชาติชุดใหญ่

รายการสำคัญๆที่ลงเล่นให้ทีมชาติ

เข้ารอบ 4 ทีมสุดท้าย aff suzuki cup 2016
รองแชมป์ SEA Games 2015