ไทยพรีเมียร์ลีก อัพเดท ข่าวฟุตบอล ไทยลีก ล่าสุด ทุกวัน

โปรแกรมบอล

“อภิศร” บรรลุข้อตกลงต่อสัญญาฉบับใหม่กับอาร์มี่

"อภิศร ภูมิชาติ" ห้องเครื่องคนสำคัญของสโมสร อาร์มี่ ยูไนเต็ด ทีมในศึกฟุตบอล เอ็ม 150 แชมเปี้ยนชิพ ได้บรรลุข้อตกลงกับสโมสร ในการต่อสัญญาฉบับใหม่

20 Nov 2019 : 20:22:00
โปรแกรมบอล

เชียงใหม่ ยูไนเต็ด บรรลุข้อตกลงยืมตัว “มนตรี พรมสวัสดิ์”

"ช้างเผือก" เชียงใหม่ ยูไนเต็ด ทีมในศึกฟุตบอล เอ็ม 150 แชมเปี้ยนชิพ (T2) บรรลุข้อตกลงเซ็นสัญญายืมตัว มนตรี พรมสวัสดิ์ ปีกความเร็วสูงจาก ราชบุรี มิตรผล

20 Nov 2019 : 19:50:33
ศาสนพงษ์ วัฒยุชูติกุล
ไทยลีก 2020

สุโขทัย คว้าตัว “ศาสนพงษ์” กองหลังราชบุรี เสริมแกร่งซีซั่นหน้า

"ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี บรรลุข้อตกลงคว้าตัว ศาสนพงษ์ วัฒยุชูติกุล กองหลังจากราชบุรี มิตรผล เอฟซี ลุยไทยลีก ฤดูกาล 2020 | ศูนย์รวมทรรศนะฟุตบอล ข่าวสารวงการ

20 Nov 2019 : 16:24:02
สุวรรณภัทร กิ่งแก้ว
โปรแกรมบอล

บีจี ปทุม ดึง “สุวรรณภัทร” แนวรับสารพัดประโยชน์กลับถิ่น

สุวรรณภัทร กิ่งแก้ว แนวรับสารพัดประโยชน์ กลับสู่ถิ่น ลีโอ สเตเดี้ยม อีกครั้ง ในการเสริมทัพลุยซีซั่น 2020 ของ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด | ศูนย์รวมทรรศนะฟุตบอล

20 Nov 2019 : 16:14:53
ชูชัย เลิศพงศ์อดิศร
โปรแกรมบอล

“สว.ก๊อง” เตรียมเปลี่ยนชื่อ เจแอล เชียงใหม่ เป็น เชียงใหม่ ยูไนเต็ด

“สว.ก๊อง” ชูชัย เลิศพงศ์อดิศร ประธานสโมสรเจแอล เชียงใหม่ ยูไนเต็ด ประกาศว่า สโมสรเตรียมเปลี่ยนชื่อจาก เจแอล เชียงใหม่ ยูไนเต็ด เป็น เชียงใหม่ ยูไนเต็ด เดิมทีนั้น สโมสรเจแอล เชียงใหม่ ยูไนเต็ด ใช้ชื่อว่าสโมสรช้างเผือก เชียงใหม่ ก่อนจะมีการเปลี่ยนมาใช้ชื่อสโมสรว่า เจแอล เชียงใหม่ ยูไนเต็ด ในปี พ.ศ. 2560 หลังจากที่ได้รับการสนับสนุนจาก บริษัท ศรีนานาพร มาร์เกตติ้ง จำกัด ผู้ผลิตขนมหวานเจลาตินยี่ห้อ เจเล่ไลท์ ล่าสุด “สว.ก๊อง” ประธานสโมสร ก็ได้ประกาศผ่านทางเพจของสโมสรว่า พวกเขาจะเปลี่ยนมาใช้ชื่อสโมสร เชียงใหม่ ยูไนเต็ด ในฤดูกาลหน้า “เรียนแฟนบอลชาวเชียงใหม่ และเจแอล เชียงใหม่ ยูไนเต็ด ที่รักทุกท่านครับ ตามที่มีเสียงเรียกร้องจากแฟนบอลเจแอล เชียงใหม่ฯ ให้มีการเปลี่ยนชื่อ และตราโลโก้สโมสรฯ จำนวนมาก และเป็นเวลานานนั้น ผมได้หารือกับ บริษัท

19 Nov 2019 : 16:24:20
วรวุธ ศรีมะฆะ
ไทยลีก 2

ศุลกากร เปิดตัว “โค้ชโย่ง” คุมทัพลุยศึกไทยลีก 2 เป็นทางการ

สิงห์นายด่าน เปิดตัว "โค้ชโย่ง" วรวุธ ศรีมะฆะ กุนซือใหม่คุมทัพลุยศึกไทยลีก 2 ฤดูกาล 2020 เรียบร้อยแล้ว | ศูนย์รวมทรรศนะฟุตบอล ข่าวสารวงการกีฬาฟุตบอล ข่าวกี

19 Nov 2019 : 16:14:31
ถวิล บุตรสมบัติ
โปรแกรมบอล

เจแอลฯ คว้า “ถวิล” หอกไทยฮอนด้า ล่าตาข่ายซีซั่นหน้า

ทัพช้างเผือก คว้าตัว ถวิล บุตรสมบัติ กองหน้าของไทยฮอนด้า มาร่วมทีมเรียบร้อยแล้ว | ศูนย์รวมทรรศนะฟุตบอล ข่าวสารวงการกีฬาฟุตบอล ข่าวกีฬาล่าสุดวันนี้ ข่าวฟุต

19 Nov 2019 : 09:11:18
โค้ชรอนนี่
ไทยลีก 2

ชัยนาท ตั้ง “รอนนี่” ผอ.อะคาเดมี่ คุมทัพลุยไทยลีก 2 ซีซั่นหน้า

"นกใหญ่พิฆาต" ประกาศตั้ง โรนัลด์ โบเน็ตติ ผู้อำนวยการอคาเดมี่ ขึ้นเป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอนคนใหม่ พร้อมโค้ชสุเมธ อยู่โต เป็นผู้ช่วยผู้ฝึกสอน | ศูนย์รวมทรรศนะฟุต

19 Nov 2019 : 09:03:29
โปรแกรมบอล

สุโขทัย เอฟซี เปิดตัว “โค้ชอั๋น” คุมทัพลุยไทยลีก 2020

"ค้าวคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี เปิดตัวหัวหน้าผู้ฝึกสอนคนใหม่อย่าง "โค้ชอั๋น" สุรพงษ์ คงเทพ พาทีมลุยไทยลีกฤดูกาล 2020 เป็นที่เรียบร้อย

19 Nov 2019 : 02:32:45
โปรแกรมบอล

หนองบัว พิชญ เปิดตัว “โค้ชฉ่วย” คุมทัพลุยไทยลีก2 ฤดูกาล 2020

"พญาไก่ชน" หนองบัว พิชญ ​เอฟซี ทีมดังในศึกฟุตบอล เอ็ม 150 แชมเปี้ยนชิพ (T2) เปิดตัวกุนซือใหม่ของสโมสรอย่าง "โค้ชฉ่วย" สมชาย ชวยบุญชุม คุมทัพลุยฤดูกาล 2020

19 Nov 2019 : 02:16:35
ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น
เพิ่ม tag

นครราชสีมา แต่งตั้ง “โค้ชโจ” คุมทัพอย่างเป็นทางการ

นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี สโมสรในโตโยต้า ไทยลีก ตั้ง "โค้ชโจ" ธีระศักดิ์ โพธิ์อัน ขึ้นเป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอนคนใหม่ของทีม | ศูนย์รวมทรรศนะฟุตบอล ข่าวสารวงการกีฬา

18 Nov 2019 : 10:30:16
จาง ผิง
ไทยลีก 4

ปลาทูคะนอง แต่งตั้ง “จาง ผิง” กุนซือชาวจีนคุมทัพลุย T4

ทัพปลาทูคะนอง สมุทรสงคราม เอฟซี แต่งตั้ง จาง ผิง ขึ้นแท่นผู้จัดการคนใหม่ของทีม อย่างเป็นทางการ | ศูนย์รวมทรรศนะฟุตบอล ข่าวสารวงการกีฬาฟุตบอล ข่าวกีฬาล่าสุด

18 Nov 2019 : 10:06:12
โปรแกรมบอล

สุโขทัย เปิดตัว “เอวานโดร เปาลิสต้า” กองหน้าชาวบราซิล

"ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี ทีมในศึกฟุตบอล โตโยต้า ไทยลีก บรรลุข้อตกลงคว้า เอวานโดร เปาลิสต้า กองหน้าชาวบราซิล ลุยไทยลีกฤดูกาล 2020 เป็นที่เรียบร้อย

17 Nov 2019 : 13:41:28
โปรแกรมบอล

เจแอล เชียงใหม่ เซ็นสัญญาคว้าตัว “เมลวิน” ร่วมทัพ

"ช้างเผือก" เจแอล เชียงใหม่ ยูไนเต็ด ทีมในศึกฟุตบอล เอ็ม 150 แชมเปี้ยนชิพ (T2) จัดการเซ็นสัญญาคว้าตัว เมลวิน เดอ ลูว์ แนวรุกสัญชาติเนเธอร์แลนด์มาร่วมทัพ

15 Nov 2019 : 21:35:22
โปรแกรมบอล

บีจี ปทุม ต่อสัญญา “ชาตรี ฉิมทะเล” ลุยไทยลีก

"เดอะ แรบบิท" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ต่อสัญญา ชาตรี ฉิมทะเล กองหน้ามากประสบการณ์ให้อยู่ค้าแข้งในถิ่น ลีโอ สเตเดี้ยม ออกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

15 Nov 2019 : 20:57:35
วรวุฒิ วังสวัสดิ์
ไทยลีก 2

เชียงใหม่ ตั้ง “โค้ชวอ” คุมทัพพยัคฆ์ล้านนา ลุยไทยลีก 2

"พยัคฆ์ล้านนา" เชียงใหม่ เอฟซี เตรียมตัวก่อนพาทีมลงสู้ศึก M-150 แชมเปี้ยนชิพ 2020 ด้วยการผลักดัน 'โค้ชวอ' วรวุฒิ วังสวัสดิ์ ขึ้นมาทำหน้าที่หัวหน้าผู้ฝึกสอน

15 Nov 2019 : 10:40:15
 
ข่าวฟุตบอล
บอลไทย
ผลบอลไทย
โตโยต้า
ไทยพรีเมียร์ลีก
ไทยลีก

เช็คผลบอลลีกไทยวันนี้ไปกับเว็บของเรา บวกสิบ บอลไทย เพราะปัจจุบัน ฟุตบอล ไทยลีก ถือว่ากำลังไปได้สวยในตอนนี้ และเป็นเรื่องดีการที่ผู้คนมาดูบอลไทยให้กำลังใจเชียร์คนไทยด้วยกัน จนมาวันนี้ ฟุตบอลหญิงไทย เข้ารอบสุดท้ายของศึกฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติเอเชียได้เป็นชาติแรก

แต่นอกเหนือจากที่เราจะอัพเดทข่าวคราวความเคลื่อนไหว รอบรั้วฟุตบอลไทย พรีเมียร์ลีก ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก ไทยพรีเมียร์ลีก ทางเราก็มี ผลบอลวันนี้ วิเคราะห์ผลบอล ผลบอล ผลบอลล่าสุด จากทุกลีกดัง ไม่ว่าจะเป็น พรีเมียร์ลีก อังกฤษ, บุนเดสลีกา เยอรมัน, ลา ลีกา สเปน, ลีกเอิง ฝรั่งเศส, กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี รวมถึงฟุตบอลทีมชาติไม่ว่าจะเป็น ฟุตบอลโลก มหกรรมลูกหนังของมวลมนุษยชาติที่ว่ากันว่ายิ่งใหญ่กว่า โอลิมปิกเกมส์, ฟุตบอล คอนเฟเดเรชั่นส์ คัพ ที่นำแชมป์ของแต่ละทวีปอย่างถ้วย ยูโร, โคปา อเมริกา, เอเชียน คัพ, โกลด์คัพ, โอเอฟซี เนชั่นส์ คัพ, แอฟริกัน เนชั่นส์ คัพ มาแข่งกันเพื่อหาสุดยอดทีม รวมถึงศึกชิงแชมป์สโมสรของแต่ละทวีปอย่าง ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก, ยูโรป้าลีก, โคปา ลิเบอร์ตาดอเรส ฯลฯ เช่นเดียวกับทัวร์นาเม้นต์เยาวชน เราก็มีพร้อมเสิร์ฟเช่นกัน

แน่นอนว่าในส่วนของ โปรแกรมบอลวันนี้ ตารางบอลวันนี้ ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก ไทยพรีเมียร์ลีก หรือลีกอื่นๆ เราก็ไม่ขาดตกบกพร่อง รวมถึง วิเคราะห์ฟุตบอล วิเคราะห์บอลสด เราก็มีมาให้เป็นตัวช่วยในการตัดสินใจว่าจะเลือกเชียร์ทีมไหน ไม่ว่าเรื่องอะไรก็ตามที่แฟนบอลสงสัยอยู่ มาหาคำตอบไปพร้อมๆ กับเรา รับรองได้เลยว่าทุกๆการขยับเขยื้อนของนักเตะทีมดังๆ อย่างเช่น บุรีรัมย์ยูไนเต็ด, ชลบุรี เอฟซี, บางกอกกล๊าส, แบงค็อก ยูไนเต็ด และ เมืองทอง ยูไนเต็ด รวมถึงทีมท้องถิ่นใน เอ็ม-150 แชมเปี้ยนชิพ, ยูโร่เค้ก ลีก โปร และ ยูโร่เค้ก ลีก คุณจะได้รับข่าวสารอัพเดทกันสดๆแบบเรียลไทม์ตลอดเวลา เช่นเดียวกับช็อตเด็ด จังหวะปัญหา อัพเดทให้คุณรู้มากกว่าใคร เพราะเราคือผู้นำเทรนด์กระแสฟุตบอลยุคใหม่นั่นเอง

เพียงแค่ทุกท่าน คลิก ไปที่เว็บ buaksib.com ไม่ว่าจะเป็นเรื่องไหนก็ตามที่คอบอลอยากรู้ทั้งผลบอลสด บอล ผลบอลวันนี้ วิเคราะห์ผลบอล ดูผลบอล ทางเราไม่เคยพลาด เท่านี้ยังไม่พอทางเรายังได้ทำให้เว็บของเราทันเหตุการณ์มากขึ้นไปอีก ด้วยไฮไลท์การแข่งขันฟุตบอล ไทยลีก การันตีความสนุกโดยไม่ต้องตามไปเชียร์ติดขอบสนาม เพียงแค่ท่านเข้าเว็บไซต์หรือเข้าชมได้โดยการผ่านทางแฟนเพจของเรา ก็สามารถลุ้นกันได้แล้วเพราะเราตัดมาให้ชมแทบจะทันทีที่จบเกมการแข่งขันเลยทีเดียว

สำหรับแฟนบอลท่านใดที่กลัวจะพลาดข่าวใหม่ๆ จากทาเพจของพวกเรา ไม่ต้องเป็นห่วง เพียงติดตามเพจพวกเรา ท่านจะไม่พลาดข่าวสารของลีกฟุตบอลดังมากมาย เพียงกดไปลิ้งค์นี้ บอลไทย เท่านี้ท่านก็จะไม่พลาดทุกข่าวสารใหม่ๆ ที่อัพเดทในแต่ละวัน